Vật liệu xây dựng chung cư, nhà bán tốt nhất là gì?

Nhờ các hoạt động của các độc giả của chúng tôi, chúng tôi đang bắt đầu để tìm một số câu trả lời cho những câu hỏi này. Kết hợp sử dụng hai công cụ ArchDaily, nhiều độc giả của chúng tôi đã lưu yêu thích kiến trúc vật liệu và sản phẩm của họ — trực tiếp từ danh mục của chúng tôi-vào của họ cá nhân hoá thư mục của tôi ArchDaily.

Chúng tôi đã nghiên cứu dữ liệu từ 6 tháng đầu năm 2017 để xác định và chia sẻ các sản phẩm phổ biến nhất từ danh mục của chúng tôi với bạn. Các sản phẩm này có gì mà làm cho họ như vậy phổ biến? Nào bạn áp dụng chúng vào dự án tiếp theo của bạn?

Kết quả hình ảnh cho vật liệu xây dụng

Đục lỗ Polymer tấm bê tông mặt tiền thông thoáng thích hợp cho chung cư

Tấm lõi được sản xuất bởi đúc bằng hỗn hợp của silica, thạch anh và đá basalt uẩn với nhựa polyester. Tấm bê tông polyme được bảo vệ bởi một lá chắn bề mặt nào dành đặc biệt bảo vệ khỏi tia UV và các tác nhân trong khí

Soleal sử dụng một cấu hình sâu 65mm hoặc 55mm và đó là có sẵn trong hai phong cách khác biệt casement cho thậm chí cao hơn thiết kế tự do: một khung ‘nhìn thấy’ mở màn với một infill lên đến 52mm cho một kết thúc đương đại, hoặc một khung ‘nhỏ gọn’ mở màn với dòng tầm nhìn mỏng, tinh tế để giảm bớt nhôm có thể nhìn thấy và một infill kính của lên đến 42mm.

Hình ảnh có liên quan

Thích hợp cho các bức tường và sàn nhà, nhà bán , và cho sử dụng nội bộ và bên ngoài. Với một bảo trì thấp và hiệu suất cao, gạch có sẵn trong định

Điều này một vật liệu mà chơi với ánh sáng và bóng tối, Hiển thị một tuyến tính dập theo mô hình trên kích thước và hình dạng của một ngón tay của con người. Mỗi thời điểm trong ngày, góc ban ngày, thay đổi cho tài liệu một khía cạnh khác nhau. Bảng mỗi là duy nhất, Hiển thị các kết cấu bên trong nguyên và không được điều trị của nguyên liệu xi măng sợi cốt lõi.

Vật liệu này có thể tạo ra các hình dạng và tùy chỉnh các mẫu đục lỗ với máy CNC chính xác mm và công nghệ chế tạo mới nhất.

Xem thêm bài viết:

Add a Comment