Thuê nhà bộ trang sức vàng 18K nào cho ngày bán nhà

Ngày cưới luôn là ngày lễ trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Trước khi tiến hành hôn lễ cô dâu và chú rể đều phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Nhưng băn khoăn nhất vẫn là việc lựa chọn bộ trang sức vàng 18K đẹp cho cô dâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Tại sao bộ trang sức vàng 18K lại được nhiều cô dâu chọn trong ngày cưới

 

Từ lâu trong quan niệm của người Việt. Dù giàu hay nghèo, khi con gái lấy chồng cũng phải có chỉ vàng cho làm của hồi môn. Tại sao vậy? Vì những người làm cha làm mẹ luôn cảm thấy xót xa khi con gái lấy chồng. Do đó, dù chỉ là một bộ trang sức vàng 18K nhỏ thôi cũng khiến người con gái bớt tủi thân khi về nhà chồng.

 

Và trong đám cưới, chúng ta đều nhận thấy rằng sẽ có hai bộ trang sức dùng cho cô dâu trong ngày cười. Một bộ sinh lễ của nhà trai chính là bộ mà cô dâu đeo trong lễ cưới. Và một bộ trang sức vàng nữa là của hồi môn của ba mẹ cô dâu.

 

Cô dâu nên chọn bộ trang sức vàng 18K nào cho ngày cưới

 

Những năm về trước khi điều kiện kinh tế còn khó khăn việc mua vàng trang sức đều do bố mẹ quyết định. Nhưng ngày nay, các gia đình có điều kiện hơn thường hỏi trực tiếp xem con gái thích những bộ trang sức như thế nào? Và đây sẽ là một số lựa chọn.

 

  1. Lựa chọn bộ trang sức mặt lớn

Hiện nay, bộ trang sức mặt lớn được khá nhiều cô dâu lựa chọn vì muốn tạo điểm nhấn cho quan khách trong ngày cưới. Ưu điểm lớn nhất của bộ trang sức này là ở phần mặt được thiết kế khá kì công.

 

Nhiều người cho rằng phần mặt lớn của trang sức sẽ tạo cảm giác thô. Nhưng thực tế cho thấy công nghệ chế tác tinh xảo đã khiến bộ trang sức vàng 18K mặt lớn trở lên mềm mại và thanh tú hơn rất nhiều.

 

  1. Lựa chọn bộ trang sức đính đá

Một bộ trang sức đính đá sẽ khiến cô dâu trở lên sang trọng hơn rất nhiều trong ngày cưới. Thông thường giá của trang sức đính đá sẽ đắt hơn nhiều so với giá của trang sức mặt lớn. Nhưng tùy thuộc vào điều kiện, sở thích mà mỗi người sẽ có sự lựa khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu mua một bộ trang sức vàng cho ngày cưới. Hãy đến với Huy Thành Jewelry để sở hữu được sản phẩm đẹp với giá tốt nhất nhé.

 

Add a Comment