Tã dán Bobby dành cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh mang trên mình một làn da rất mỏng manh và yếu ớt. Mọi sản phẩm được sử dụng cho trẻ sơ sinh phải là những sản phẩm có chất lượng tốt và đảm bào được độ an toàn cho làn da của trẻ nhỏ.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau của những thương hiệu uy tín. Tham khảo sản phẩm khăn giấy khô, khăn giấy, khăn vải khô đa năng cho bé. Và Bobby là một thương hiệu tã hay bỉm uy tín được rất nhiều mẹ lựa chọn. Với trẻ sơ sinh tã dán Bobby newborn là một sản phẩm thích hợp với các bé yêu.

Image result for tã dán bobby

tã bobby cho bé

Tã dán Bobby là một sản phẩm được thiết kế thông minh với chất liệu có bề mặt mềm mại và rất thoáng khí. Từ đó sẽ tạo được cảm giác thoải mái cho bé yêu khi sử dụng. Điều quan trọng nhất đối với những sản phẩm tã hay bỉm đó chính là khả năng thấm hút. Về tiêu chí này thì sản phẩm tã dán Bobby luôn làm hài lòng các mẹ dù là những mẹ khó tính nhất. Với khả năng thấm hút tốt như vậy sẽ luôn đem lại được sự khô thoáng cũng như là thoáng mát cho các bé yêu. Từ đó có thể hạn chế được đến mức tối đa về tình trạng bị hăm da hay hăm tã cũng như bị kích ứng da ở trẻ sơ sinh.

Tã dán Bobby có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với cân nặng của từng trẻ khác nhau ở những giai đoạn phát triển khác nhau. Tã dán Bobby có một bề mặt rất khô thoáng do được cấu tạo với dạng sóng nên tạo ra vô số các rãnh để thấm hút. Cùng với đó sẽ tạo điều kiện để có thể đẩy được phần hơi nóng và ẩm ra bên ngoài để luôn giữ cho bề mặt của tã luôn được khô thoáng.Phần dán ở hai bên của chiếc tã được thiết kế rất cẩn thận và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của trẻ sơ sinh. Bé yêu dù có cử động hay vận động thì chiếc tã vẫn được giữ vững ở trên cơ thể của trẻ nhỏ. Cùng với đó chiếc tã dán của Bobby có mùi hương dễ chịu và có tác dụng ngăn ngừa được hăm tã ở trẻ nhỏ.

Image result for tã dán bobby

tã bobby cho bé

Sau mỗi lần thay tã cho trẻ nhỏ các mẹ nên lưu ý vệ sinh sạch sẽ vùng mặc tã cho trẻ nhé. Nên vệ sinh sạch sẽ bằng nước ấm và làm khô vùng da của trẻ bằng khăn mềm và sạch sẽ.Sau đó các mẹ mặc những chiếc tã mới vào cho trẻ nhỏ. Nhưng cũng nên để cho làn da của trẻ nhỏ thoáng mát khoảng từ 10 phút đến 15 phút trước khi mặc chiếc tã mới nhé. Tã dán của thương hiệu Bobby rất phổ biến trên thị trường nên các mẹ có thể dễ dàng mua được sản phẩm ở bất kì đâu, dù là ở cửa hàng hay đến các siêu thị. Giá thành của sản phẩm ở những địa điểm khác nhau cũng không có những chênh lệch nhiều.

Add a Comment