Sao Thiên Vương Đồng Vị Với La Hầu

Sao Thiên Vương Đồng Vị Với La Hầu

Bạn Có Sao Thiên Vương Đồng Vị Với La Hầu Nói Lên Điều Gì

Với sao Thiên Vương ở vị trí La Hầu, bạn quen thuộc với sự lôi kéo về phía những điều không bình thường và phi truyền thống. Về mặt nghề nghiệp, điều này ngụ ý rằng con đường sự nghiệp của bạn có thể khác với bạn học, bạn bè và người quen trong xã hội. Bạn thích đi những con đường người khác ít đi và mặc dù nó không phải là cách dễ dàng hay được mọi người biết đến nhiều nhất, tuy nhiên nó phù hợp với mong muốn phiêu lưu của bạn. Hãy tưởng tượng con đường sự nghiệp của bạn như một băng chuyền di chuyển nhanh mà bạn không bao giờ chắc chắn nơi nào và khi nào nó dừng lại. Và khi dừng lại thì dây chuyền sẽ bị giật và bạn có thể bất ngờ bị gạt ra. Vì vậy, hãy sử dụng chiến lược để lên kế hoạch cho công việc tiếp theo của bạn, có thể không phải lúc nào cũng là khôn ngoan khi di chuyển bởi vì sự xáo trộn trong cuộc sống có nhiều bất ngờ được ẩn chứa.

Nghề Nghiệp Phù Hợp

Bạn đang bị xúc động bởi tinh thần Prô-mê-tê muốn cách mạng hoá thế giới, bất kể thế giới đó là gì. Bạn tiếp cận với một cái gì đó lớn hơn để truyền cảm hứng cho bạn và do đó nghề nghiệp của bạn không bao giờ tĩnh tại, mà luôn luôn phát triển và thay đổi. Là người phát ngôn về tương lai, bạn có thể tham gia vào những ý tưởng mới nhằm định hình lại thế giới xung quanh bạn, những công nghệ tiên tiến đưa bạn vượt xa những giới hạn mà các thế hệ trước đã đặt ra. Bất kể bạn đã chọn con đường nào, thì bạn luôn đặt cá tính và tính độc đáo của mình vào bất cứ điều gì bạn làm.

Bản Chất Trong Công Việc

Mặc dù bạn làm việc tốt nhất khi độc lập, nhưng bạn sẽ tìm kiếm tầng lớp của mình ở những nhà cách mạng có cùng chí hướng. Thượng đế mang lại cho bạn một nhóm các đồng nghiệp và những người cùng thời, họ có thể truyền cảm hứng cho bạn và giúp bạn, vì bạn là một phần của xu hướng và phong trào lớn hơn, ngay cả khi bạn cảm thấy đơn độc. Sức hấp dẫn của sao Thiên Vương vương là phải đủ mạnh để bước ra ngoài thế giới và khám phá bên lề, vì chính ở bên lề hoặc những gì bên ngoài quy ước mới là nơi bạn sẽ tìm thấy nghề nghiệp của mình. Là một người có tầm nhìn xa, bạn được kêu gọi để hiện đại hóa thế giới của mình bằng những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và nguyên thủy của bạn.

Add a Comment