Sao Mộc ở nhà thứ 10

 Sao Mộc ở nhà thứ 10

Sao Mộc ở nhà thứ 10, trong ngôi nhà thứ 10 bạn có sao Mộc, nổi tiếng vì tính cởi mở, tích cực và tự tin. Nghề nghiệp liên quan đến việc mở rộng sự hiểu biết của người khác về bản thân và thế giới xung quanh họ, hoặc chăm sóc nhu cầu tôn giáo và linh hồn của mỗi cá nhân đều mang tính chất của sao Mộc và phù hợp với tính khí của bạn. Những nhà triết học, giảng viên triết học, các lĩnh vực văn học, bộ trưởng, giáo sĩ, giảng viên truyền cảm hứng, nhà giáo dục và huấn luyện viên dưới ảnh hưởng của sao Mộc và bất kỳ vai trò nào trong số trên đều sẽ tạo 1 trọng tâm cho nguồn năng lượng dồi dào này. Sao Mộc cũng gắn liền với những môn thể thao đồng đội, ngành công nghiệp thể thao, phiêu lưu và gắn với đua ngựa, hàng hóa thể thao, thể thao đồng đội, thám hiểm, hướng dẫn thám hiểu. Một trong những chủ đề nhất quán trong sự nghiệp của bạn sẽ là nhu cầu mở rộng và vượt xa những giới hạn được lập ra bởi gia đình và văn hóa của bản thân. Bạn luôn khao khát có thể vượt qua được những kì vọng đã được đặt ra trước đó.

Hành tinh may mắn

Nghề nghiệp của một sao Mộc

Giáo dục và truyền cảm hứng cho người khác về những kiến thức rộng lớn hơn; do đó các giáo sư, giảng viên đại học và gia sư, giáo viên có trí tuệ cao thể hiện hình ảnh nguyên mẫu của sao Mộc trong sự nghiệp của mình. Những mối quan hệ xuyên văn hoá, du lịch và xử lý các vấn đề quốc tế cũng là một điển hình, bao gồm các công việc trong dịch vụ nước ngoài, xuất nhập khẩu thương mại, giao thức, đại sứ, thương mại nước ngoài, phiên dịch viên, truyền giáo, tư vấn du lịch và công nghiệp, ngoại giao, liên lạc quốc tế,… . Vì những điều sau cũng là một phần của giáo dục nên Sao Mộc cũng quản lý việc phân bố thông tin và sáng tạo: xuất bản, tác giả, quảng cáo, ngành công nghiệp viễn thông.

Là người đứng đầu đỉnh Olympia, thần Zeus (hay tên khác là thần Jupiter) có sức ảnh hưởng lớn nhất trong các vị thần và nguyên mẫu này tìm cách ảnh hưởng và tác động đến người khác bằng ý tưởng của họ, thông thường là thông qua ‘giáo dục’. Giảng dạy, đào tạo, xuất bản, huấn luyện, hướng dẫn và tư vấn là điểm chung trong sự nghiệp của sao Mộc. Bạn sẽ có khao khát giáo dục và phân bổ những thông tin mà có thể nâng cao hiểu biết và chất lượng cuộc sống. Bạn bắt buộc phải mang tầm nhìn và đạo đức của bản thân đến sự nghiệp mà mình chọn. Bạn là một người học hỏi không ngừng, một người lữ hành luôn tiến bước và điều quan trọng là bạn mang tinh thần lạc quan và tầm nhìn của mình vào bất kỳ vai trò nào mà bản thân nắm giữ trên thế giới.

Add a Comment