SÀN GỖ TỰ NHIÊN CÓ NGUỒN GỐC PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO?

 

Sàn gỗ tự nhiên là thương hiệu sàn cao cấp được khai thác và chế biến thành công đến từ thiên nhiên. Sự hiểu biết của con người ngày càng trở nên thông minh và nhanh nhạy hơn bao giờ hết khi sản phẩm sàn gỗ tự nhiên được con người phát hiện và tiến hành gia công hình thành sản phẩm ván sàn  hoàn hảo nhất mang đến cảm giác mới lạ và tự nhiên nhất phục vụ cuộc sống tự nhiên của con người.

Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên trên thị trường hiện nay ngày càng trở nên đa dạng và chúng được chia làm 2 nhóm sản phẩm chính đó là sàn gỗ tự nhiên đến từ khu rừng nhiệt đới có đặc tính tự nhiên nguyên thủy nhất và nhóm sàn gỗ tự nhiên hiện đại với những mẫu gỗ mới lạ, hấp dẫn và ấn tượng. Những thương hiệu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên trở nên thân thuộc hiện nay trên thị trường không thể không nhắc đến các dòng sản phẩm  sàn gỗ căm xe, sàn gỗ giáng hương…

sàn gỗ căm xe dòng sàn gỗ tự nhiên

QUY TRÌNH CHẾ XUẤT THÀNH CÔNG SÀN GỖ TỰ NHIÊN

Những thương hiệu sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên như sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ căm xe, Lim … khi được đến với người tiêu dùng đã phải qua các khâu tẩm sấy, xử lý theo giai đoạn và quy trình nghiêm ngặt cùng quá trình thẩm định sản phẩm và thử nghiệm khắt khe nhất mới được bán ra thị trường. Và công nghệ chính xử lý sàn gỗ tự nhiên chính là việc người ta sử dụng nhiệt sấy rút bớt lượng nước mà vẫn bảo toàn tính năng tự nhiên sống động nhất cho sản phẩm, độ đàn hồi với môi trường vừa phải giúp sức khỏe con người được an toàn nhất trong không gian sống tươi mới thường xuyên và ấm áp.

sàn gỗ giáng hương

Add a Comment