Phân loại trụ đèn trang trí sân vườn loại 4 bóng

Trụ đèn trang trí sân vườn quyết định thẩm mỹ của khuôn viên khu vườn

Có thể nói thắp sáng khu vườn là nhờ vào các bóng đèn cao áp nhưng thực sự điểm tô và thẩm mỹ cho khu vườn lại là dựa vào trụ đèn trang trí sân vườn trứ không phải yếu tố khác. Loại trụ đèn trang trí này không phải chỉ có một loại và có nhiều loại với thiết kế khác nhau và khác cả về chất liệu của trụ đèn. Đối với loại cột đèn sân vườn 4 bóng này các bạn cũng có rất nhiều loại khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn, miễn là nó thích hợp với phong cách sân vườn của bạn. Cụ thể về các loại đó thì bạn theo dõi phần chi tiết tiếp theo nhé.

Trụ đèn trang trí sân vườn

Trụ đèn trang trí sân vườn

Các loại trụ đèn sân vườn

Đối với trụ đèn trang trí sân vườn 4 bóng được sử dụng khá nhiều trong các công trình chiếu sáng khác nhau mà không chỉ cố định đối với sân vườn. Ngoài ra còn các công trình công cộng như công viên hay các khu vui chơi giải trí khác có sử dụng đến đèn cao áp chiếu sáng cho không gian đó. Vì vậy mà các loại trụ đèn này cũng được sản xuất đa dạng nhằm tạo những hướng trang trí khác nhau mà không hề bị bó hẹp.

Cụ thể đối với loại cột đèn trang trí 4 bóng này được phân loại theo các bố trí theo chùm bóng trên cột đèn. Cụ thể thì có hai loại mà các bạn có thể dễ dàng nhận ra ngay là 3+1 và 4+0. Nó hoàn toàn phụ thuộc và các vị trí bố trí bóng đèn điện của 4 bóng đối với từng công trình. Còn đối với khái niệm về trụ đèn trang trí sân vườn 4 bóng này được thiết kế các vị trí với 4 cầu PMMA ở phía bên trên của chùm đèn.

Các con số 3+1 hay 4+- chính là phân bổ vị trí của đế trụ để lắp các bóng đèn bên trên của trụ. Đối với chùm 3+1 thì các đèn cầu lại được bố trí theokeets cấu 3 cầu dưới và 1 cầu đỉnh, chùm 4+0 thì phân chia đều ra 4 phía mà không có đèn cầu ở phía trên đỉnh.

Việc lựa chọn loại trụ đèn trang trí sân vườn nào hoàn toàn là do sở thích, thẩm mỹ và lối kiến trúc ngoại thất ở đó ra sao. Đương nhiên cũng do sở thích của bạn nữa, các bạn hãy tham khảo thêm về các loại trụ đèn này nhé.

Tin liên quan:

Không gian lắp đặt cột đèn sân vườn

Đèn led trong chiếu sáng chung cư

 

Add a Comment