Những cách xem phong thuỷ sim số đẹp phù hợp dựa theo yếu tố phong thuỷ

Đối với bất kì ai là người muốn mua sim hay là người yêu thích sim số đẹp, đều sẽ không bao giờ bỏ qua bước xem phong thuy sim so đep cho chiếc sim của mình.

Việc xem phong thuỷ sim có tác dụng vồ cùng qun trong, nó không những giúp bạn tìm được sim phù hợp nhất của mình, mà còn giúp bạn sở hữu được chiếc sim số đẹp dưah trên phong thuỷ, xem ngay sim tam hoa.

sim phong thủy số đẹp

sim phong thủy số đẹp

Tuy nhiên để áp dụng được cách trên không hề đơn giản chút nào, bạn cần có những kiến thức cơ bản và cần nắm vững những quy tắc phong thuỷ để áp dụng, xem thêm sim số dep mobi.

  • Thế nào là phong thuy sim so đep : Phong thuỷ sim số đẹp chính là việc chiếc sim đó có hợp tuổi và mệnh của chủ nhân, dựa trên khía canh phong thuỷ. Mỗi một người sinh ra đều có một mệnh và tuổi riêng, nên mỗi nguười có một chiếc sim phong thuy phù hợp riêng không ai giống ai.
  • Chọn phong thuy sim so đẹp hợp với mệnh.

Trong phong thuy đã quy ước rằng có năm mệnh: kim, thổ, thuỷ, hoả, mộc. Như vậy người nam sinh ra thuộc mệnh nào thì nên chọn phong thuỷ sim sô đẹp hợp với mệnh đó. Việc chọn sim hợp mệnh sẽ giúp cho người sử dụng, có thật nhiều may mắn, có tài lộc, phát triển trong sự nghiệp và trong cuộc sống, ngoài ra nó còn có tác dụng hạn chế những điều không may mắn cho chủ nhân.

Phong thuỷ sim số đẹp là hợp với tuổi

Việc xem phong thuy sim so đep theo tuổi rất quan  trọng, mỗi một năm sinh, một tuổi thì đều phù hợp với một số điện thoại nhất định. Nếu chiếc sim số đẹp hợp với tuổi thì mới có thể hợp với mệnh. Chỉ khi chọn được sim hợp tuổi bạn mới có thể áp dụng quy tắc trên trong việc chọn sim hợp mệnh. Ngoài ra bạn có thể chọn sim giống với năm sinh.

Phong thuy sim so đẹp dựa trên việc hợp số

Mỗi một con số đều rất quan trọng và có ý nghĩa lớn trong việc chọn sim. Nếu bạn không may chọn những con số không hợp với mình trong dãy số điện thoại, thì chắc chắn man lại điều xấu, điều không may. Ngược lại nếu bạn chọn được số đẹp và hợp, bạn sẽ mang lại được rất nhiều điều tốt, tìm hiểu thêm sim so dep vinaphone.

Việc chọn phong thuy sim so đep  có vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì thế bạn cần phải thận trong và áp dụng những kiến thức trên để chon sim cho mình.

Bài quan tâm:

Add a Comment