Những cách lựa chọn sim số đẹp Viettel thuê nhà

Trong xã hội phát triển manh mẽ như ngày này, thì những chiếc sim số đẹp đang được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn vì những lợi ích mà nó mang lại, tuy nhiên để sở hữu được một chiếc sim số đẹp không phải là một việc đơn gian, bạn cần lựa chọn kĩ càng để chiếc sim phát huy tốt đa tiềm năng của nó.

Những ngưởi tuổi Đinh Sửu cũng vậy càn phải rất thân trong trong việc lựa chọn sim.

Người sinh năm Đinh Sửu cần vận dụng quy tắc sau đây để có thể lựa chọn cho mình một chiếc sim số đẹp Viettel hoản hảo nhất để giúp cho mình gặp được vận khí may mắn, tốt lành, tài lộc cho mình.

  • Chọn những con số phù hợp với nam và nữ đinh sưu hì những nam Đinh Sửu và nữ Đinh Sửu đều hợp với những con số 1, 3, 6, 8. Khi sở hữu những con số này trong dãy sim sẽ rất may mắn vì Thuỷ sinh Mộc.
  • Sim số đẹp đó phải có ngũ hành là ngũ hành tương sinh với chủ nhân sở hữu nó. Những người tuổi Đinh Sửu là những người thuộc mệnh thuỷ .Mà trong phong thuỳ thì mệnh tương sinh với mệnh Thuỷ chính là mệnh Mộc,chính vì thế sim so phong thuy phù hợp nhất đối với người tuổi Đinh Sửu chính là ngũ hành Mộc.
  • Chọn sim dua vaotuwowng sinh ra ngũ bản mệnh
  • Ngoài ra nên chọn sim dựa trên âm dương cân bằng.Nghĩa là các các số chắn mang vận âm, số lẽ mang vận dương. Chính vì thế người tuổi Đinh Sửu có tỷ lệ số chẵn và số lẻ cân bằng, thuê nhà.

Những đầu số hợp là: 0913, 0986, 0968, 0916, và các dạng số cuối hợp với nam Đinh Sửu và nữ Đinh Sửu là sim tam hoa, sim tứ quý 1,3,6,8, sim lộc phát 6886, 8686, ..

Trên đây là những cách chọn sim số đẹp Viettel cho người tuổi Đinh Sửu. Có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể chọn cho mình loại sim đẹp phù hợp tại các địa chỉ phân phối sim thẻ trên toàn quốc hoặc có thể lên mạng chọn cho mình chiếc sim phù hợp nhất sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Add a Comment