Nhan dinh bong da-Huesca vs Valladolid,quá khó cho khách

Theo nhan dinh bong da hom nay cho biết – 4 điểm sau 3 vòng đấu mở màn có lẽ là 1 kết quả tích cực của Huesca tại giải Hạng 2 Tây Ban Nha năm nay, trên thực tế, bản thân đội bóng này cũng không phải đối tượng được kỳ vọng nhiều khi mùa trước họ chỉ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 17. Chính vì thế ở cuộc đối đầu tới đây với Valladolid tại vòng 2 Cúp Nhà vua TBN, đội bóng xứ Aragon cũng không nhận được nhiều sự chú ý từ giới mộ điệu.

Keo bong da hom nay cho hay tuy nhiên phải nói thêm, ở những giải đấu phụ như Cúp Nhà vua TBN, đôi khi ưu thế chưa chắc đã thuộc về kẻ mạnh, trong khi rất nhiều đội bóng bị đánh giá thấp cũng tạo nên được bất ngờ. Ở thời điểm hiện tại, rõ ràng Huesca cũng hoàn toàn có khả năng tạo nên kỳ tích khi được chơi trên sân nhà, nơi ho đã bất bại tới 11 trận liên tiếp vừa qua, trong đó có tới 6 chiến thắng.

Nhan dinh bong da-Huesca vs Valladolid,quá khó cho khách
Trong khi đó, Valladolid cũng đang có được phong độ khá ấn tượng khi đãcó được 2 chiến thắng sau 3 vòng đầu tiên của giải Hạng 2 Tây Ban Nha. Tuy nhiên, trước Huesca, mọi chuyện sẽ không hề dễ dàng khi thời gian gần đây đội bóng xứ Aragon luôn là khắc tinh của Valladolid, cụ thể ở 3 lần đối đầu gần nhất Huesca đều đã khiến đội bóng xứ Castile and León nếm mùi thất bại.

Theo nhận định bóng đá Aegoal cho biết chính vì thế, ở hoàn cảnh hiện tại, Huesca có lẽ sẽ là 1 kênh đầu tư hiệu quả hơn so với vị khách đến từ xứ Castile and León.

 

Add a Comment