Nên sử dụng Máy lọc không khí công nghiệp cho những không gian có diện tích lớn hay không?

Hiện nay tình trạng ô nhiễm không khí tại Việt Nam ngày càng trở nên nghiêm trọng , đặc biệt là ở các khu đô thị, các thành phố lớn hay các khu công nghiệp sản xuất thì độ bụi bẩn sẽ tăng cao hơn nhiều so với khu vực khác, nên ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dân, đặc biệt là hệ hô hấp của người già và trẻ nhỏ. Do đó giải pháp tốt nhất đó là sử dụng ngay máy lọc không khí để giảm tình trạng bụi bẩn, mùi hôi khó chịu trong không gian để bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

>> Xem thêm Chung cư Đại Thanh giá tốt nhất 

Đặc biệt trong môi trường đông người, có diện tích rộng như các khu sản xuất, văn phòng , bệnh viện, trường học, ….thì việc sử dụng máy lọc không khí công nghiệp là sự lựa chọn tối ưu nhất.  Máy lọc không khí công nghiệp hoạt động dựa trên công suất lớn trên diện tích từ 50m2 trở nên. Với khả năng loại bỏ mọi bụi bẩn có trong không khí, cùng các tạp chất gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng, đảm bảo giữ cho môi trường hoàn toàn sạch khuẩn không một cặn bụi nào cũng như khử bỏ mọi mùi hôi khó chịu, đặc biệt là mùi thuốc lá.

>> Tham khảo thêm giá máy lọc không khí coway

Hầu hết các dòng máy lọc không khí công nghiệp sẽ được thiết kế cầu kì hơn các dòng máy lọc không khí dành cho gia đình , đặc biệt là trang bị công nghệ ion âm,  diệt khuẩn, nấm mốc, virus và các tác nhân gây mùi một cách tối ưu nhất. Sản phẩm là sự lựa chọn thích hợp cho các nhà trẻ, các bệnh viện,…

>> Xem thêm bán linh kiện máy lọc không khí

Trên các sản phẩm máy lọc không khí công nghiệp được thiết kế các nút tăng cường công suất , do đó, người dùng có thể tự điều chỉnh công suất cao hay thấp tùy theo độ ô nhiễm của bầu không khí . Trên thị trường có rất nhiều máy lọc không khí công nghiệp đến từ  các hãng thương hiệu nổi tiếng và uy tín  như Panasonic, Daikin, Coway , Sharp,….. Các bạn có thể tùy theo diện tích cũng như nhu cầu sử dụng của máy mà lựa chọn được loại máy của hãng sao cho phù hợp nhất.

>> Xem thêm Giá biệt thự hấp dẫn nhất hiện nay 

Add a Comment