NÉM ĐÁ DÒ ĐƯỜNG, KIẾM TIỀN ỔN ĐỊNH (P2)

Để kiểm chứng lại, Laccoca lái xe về trung tâm thương mại, siêu thị, trung tâm giải trí. Kết quả, chiếc xe xuất hiện ở bất cứ nơi nào cũng thu hút được sự chú ý của đông đảo mọi người.

>>Xem thêm: website: rao vặt miễn phí

Sau vài lần “ném đá”, Laccoca bắt đầu làm việc có tính toán, sau một tuần, công ty Chrysler chính thức công bố sản xuất loại xe mui trẳn kiểu nam tước. Sau khi tin tức được tuyên bố,-người yêu thích khắp nơi trên nước Mĩ đã đặt tiền trước, trong đó còn có hai nữ kỵ sĩ. Kết quả, năm đầu tiên xe mui trần tiêu thụ được 23.000 chiếc, nhiều gấp tám lần so với dự tính ban đầu, thu được lợi nhuận cao.

Kết quả hình ảnh cho kinh doanh

Laccoca đã vận dụng tô’t phương thức “ném đá dò đường”, làm cho Chrysler một lần nữa nổi danh lẫy íừng.

“Ném đá dò đường” là một biện ‘phầp mà các thương gia hiện đại thường dùng. Ý nghĩa của nguyên tắc “ném đá dò đường” là ném đá để tìm đường. Vì thị trường rất khó đoán, nếu chỉ dựa vào kinh nghiệm phần đoán mà quyết định, mọt khi thất bại sẽ gây tổn thẩt rất nặng nề. Do vậy, sử dụng phương pháp “ném đá dò đường” để tìm hiểu thị trường là một phương pháp tốt, không phải hạ giá thành và ‘ít gặp rủi rò.

>>Xem thông tin khác: biệt thự đẹp và các khu nghỉ dưỡng đẹp

Vậy cụ thể chúng ta phải làm gì để vận dụng tốt phương pháp “ném đá dò đường”?

Thứ nhất, số tiền đầu tư phải vừa đúng, vừa đủ để “dò đường”. Toàn bộ mục đích đạt được đều đặt cả vào sô” vồn đầu tư ban đầu.

Thứ hai, phương pháp này có rất nhiều hình thức, ngoài những biện pháp thông thường như mở triển lãm bán hàng, uỷ thác cho đại lý, bán thử, dùng thử miễn phí còn có thể dùng phương thức tư vấn cho khách hàng. Phải phân tích cụ thể vấn dề để lựa chọn dúng hình thức kinh doanh.

>>XEm thêm: http://chungcudaithanh.com/, chọn danh mục : chung cư

Add a Comment