Một vài kinh nghiệm bỏ túi để thuê được phòng khách sạn giá rẻ

Việc đặt phòng khách sạn tưởng chừng là đơn gian tuy nhiên nó là vấn đề khiến không ít người đau đầu khi đi du lịch đấy. Vậy là thế nào để thuê được phòng khách sạn tốt và có mức giá phù hợp? Làm thế nào để bạn có thể phân biệt được căn phòng khách sạn nào tốt đảm bảo an toàn? Dưới đây là một số kinh nghiệm bỏ túi cho bạn nhé

Bạn nên đặt phòng càng sớm càng tốt

Việc bạn đặt phòng sớm sẽ kiếm được giá phòng rẻ hơn so với việc sát ngày đi mới đặt phòng. Dù bạn có đi du lịch ở  đây, ở khách sạn nà thì kinh nghiệm này cũng nên được áp dụng đấy nhé. Khi đặt phòng sớm, bạn có thể ;ựa chọn được nhiều loại phòng, hơn nữa các khách sạn và nhà nghỉ nàu còn có thể có các chương trình khuyến mãi và ưu tiên cho những người đặt phòng sớm nhé!

Du khách nên lên sẵn kế hoạch đặt phòng và đặt trực tuyến phòng cho mình trước chuyến đi tầm 1 tháng là được. và nếu như bạn có chuyến đi vào những thời điểm cao điểm thì tốt nhất là nên đặt phòng trước khoảng 2 tháng để đảm bảo còn phòng nhé. Và nếu như bạn không thể đặt sớm được khách sạn thì hãy đặt vào thời gian áp chót nhé. Thường thì các khách sạn vẫn sẽ có để lại một số phòng cho khách du lịch. Chính vì thế mà các bạn có thể đặt vào khoảng 4h chiều, thời gian này là các khách sạn chuẩn bị chốt phòng nhé!

Nên đăng ký mail để nhận được các thông tin khuyến mãi, Ưu đãi.

Thường thì các khách sạn và nhà nghỉ sẽ có các đợt khuyến mãi giảm giá cho du khách như là kỷ niệm khai trường lễ tết, giờ vàng, tri ân khách hàng,…. Vì thế, để có thể săn được các thông tin này, các bạn có thể đăng ksy mail của mình ở trên các trang đặt phòng khách sạn trực tuyến nhé. Khi nào có khách sạn mở các đợt khuyến mãi ưu đãi, bạn sẽ nhận được mail thông báo, và việc của bạn sẽ là lựa chọn khách sạn phù hợp và đi thôi.

Nên đặt phòng khách sạn trực tuyến

Thường thì nhiều du khách có thói quen gọi điện trực tiếp cho các khsch sạn để đặt phòng vì họ có tâm lý như thế sẽ an toàn và chắc chắn hơn. Nói thật thì điều này cũng là không thể phủ nhận được. Tuy nhiên nếu như bạn đi du lịch ở các địa điểm không quen hoặc là du lịch ở nước ngoài thì dường như việc này khá bất tiện và nhiều du khách còn phải đối mặt với tình trạng bi ép giá nữa.Vậy giải pháp ở đây chính là bạn hãy đặt phòng qua các trang trực tuyến  hoặc là có thể nhờ các công ty du lịch đặt phòng giúp cho bạn nhé!

 

Xem thêm:

Nhà đất, Thuê phòng khách sạn

Khu du lịch Thác Mai – Địa điểm phượt cực “HOT” dành cho giới trẻ

Kinh nghiệm du lịch bụi rừng Nam Cát Tiên Đồng Nai

Khu du lịch sinh thái Cao Minh – Điểm nghỉ dưỡng “ĐẸP – RẺ” gần Sài Gòn

Add a Comment