Một số chú ý khi đi thuê phòng khách sạn

Chú ý đến các dịch vụ đi kèm

Ở những khách sạn mà có sân bay và bến xe nằm khá xa thì sẽ có một số khách sạn có dịch vụ đưa đón khách miễn phí. Nếu khách sạn đó co dịch vụ này thì rất tốt cho bạn, bạn sẽ đỡ được một khoản tiền đi lại khá lớn đấy. Và những dịch vụ đi kèm như đưa đón sân bay, bãi xe miễn phí,… cùng sẽ được người ta cập nhập trên website hoặc các trang đặt phòng oline. Để chắc chắn thì bạn có thể  gọi cho khách sạn đó khoảng 1-2 ngày để họ tiện sắp xếp xe cho bạn nhé.

Một điều cũng cần quan tâm đấy là bãi để xe. Nhất là ở các khu khách sạn sang trọng thì thường có chi phí gửi xe khá đắt, thậm chí có những nơi còn không có chỗ gửi xe máy nữa đấy, điều này thường xuất hiện ở các khách sạn nằm gần trung tâm. Và thông tin này cũng sẽ được cập nhật ở trên webiste nên trước khi đặt phòng bạn hãy để ý nhé.

Đặt càng nhiều thì sẽ càng được giảm giá nhiều

Đây là chương trình tương tự như các ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Khi bạn càng đặt phòng ở đó nhiều lần thì sẽ được những ưu đãi riêng mà những người khác không có. Thường thì bạn sẽ nhận được các dịch vụ thêm như là bao bữa sáng, mời nước uống, ưu tiên lấy phòng sớm, sân bay miễn phí, …. Và ở một số khách sạn còn thường xuyên có mức giá thuê phòng rẻ hơn dành cho các khách đến nhiều lần. Một số nơi có mức giá rẻ hơn vài chục, vài trăm hay thậm chí là có thể rẻ hơn cả triệu đồng đấy nhé.

Hãy đọc rewiew của người khác trước khi đặt phòng

Nhiều người thường có thói quen để lại commet hoặc review về khách sạn mà họ từng ở. Bạn hãy đọc những thông tin này, nó rất hữu ích đấy nhé. Nếu như số comment chê bai quá nhiều thì chắc hẳn là phải có vấn đề gì đấy rồi, việc của bạn chỉ là tránh những phòng đấy ra cho lành. Ngoài ra thì bạn cũng cần quan tâm đến một số yếu tố quán trọng, chẳng hạn nếu bạn cần sử dụng internet để làm việc trong chuyến đi của mình thì hãy đọc những review về mạng wifi của khách sạn đó như thế nào,…

Làm thế nào để tìm được những phòng có mức giá rẻ?

Cách hiệu quả nhất là bạn tham khảo và so sánh giá trên các trang web đặt phòng khách sạn. Bạn chỉ cần xem giá phòng nào rẻ nhất và có các điều kiện cơ sở vật chất phù hợp với mình và đăng ký mà thôi. Hiện nay ở Việt Nam có nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ này như vntrip.vn, Booking.com,…. dao diện dễ sử dụng mà cũng có nhiều ưu đãi nữa.

Xem thêm:

Khách sạn sang trọng, Mẹo thuê khách sạn

“Bỏ túi” kinh nghiệm đi du lịch Cần Giờ từ A đến Z

Kinh nghiệm du lịch biển Cần Giờ – Địa điểm ngắm biển đẹp, ăn hải sản “tẹt ga”

“Kinh nghiệm” đi biển 30/4 Cần Giờ những ngày nghỉ cuối tuần

Add a Comment