Một ngày trải nghiệm những điều thú vị tại bãi biển Cửa Đại

Sau những giờ vui chơi, tham quan tại phố cổ Hội An, bạn có thể ghé thăm bãi biển Cửa Đại, một vùng đất năng động, đầy sức sống. Những du khách ghé thăm nơi này đều đánh giá nơi đây có vẻ đẹp thơ mộng, thu hút du khách. Mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau về nơi này nhưng hầu như ai đến với bãi biển này đều có nhận xét chung như vậy

Xem thêm:

Đến Cửa Đại bạn sẽ bị cuốn hút bởi bãi cát trắng mịn trải dài ra biển ở Cửa Đại. Dọc bờ biển là những khu nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng với đa dạng phong cách. Đến với Cửa Đại bạn có thể thỏa thích tắm biển ở bất cứ bão tắm nào. Khu vực này được đưa vào khai thác du lịch nhưng chính quyền địa phương vẫn giữ lại một mảnh đất khá rộng để xây bãi tắm công cộng. Người dân trong vùng rất có ý thức bảo vệ môi trường, nên bãi tắm luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ. Được biết, chiến dịch không sử dụng túi nilong được bắt đầu tại Cù Lao Chàm sau đó lan sang các vùng khác trong đó có Cửa Đại, thay bằng việc sử dụng túi nilong người dân sẽ sử dụng những túi có thể tái chế. Vậy nên du khách trong và ngoài nước đều rất thích tới đây du lịch, nghỉ dưỡng vì biển ở đây rất sạch.

Nước biển ở Cửa Đại luôn xanh trong, cát trắng mịn. Mỗi khi nắng lên soi rọi xuống nơi này càng làm cảnh vật nơi đây trở nên tươi đẹp hơn rất nhiều. Đây cũng là lý do mà các nhà đầu tư chọn nơi này làm nơi xây dựng những resort cao cấp. Những đều đó càng làm tôn thêm vẻ đẹp duyên dáng của nơi này trong mắt du khách khi tới đây. Những khu nghỉ dưỡng ở đây đều tuân theo một nguyên tắc là thân thiên với môi trường để không phá vỡ đi cảnh sắc thiên nhiên nơi đây. Các resort đều được thiết kế theo phong cách tối giản,không có quá nhiều nhà cao tầng nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ tiện nghi để phục vụ du khách. Những buổi sáng bạn có thể chiêm ngưỡng những công trình này lấp ló trong những hàng dừa. Đến đêm khi nơi này được lên đèn mang lại một không gian huyền ảo cho Cửa Đại.

Bạn chưa biết :

Ban điểm biển Cửa Đại lung linh hơn với ánh sáng của những chiếc đèn bão của người bán hàng rong. Người dân ở đây hay buôn bán hải sản tươi sống hoặc đồ hải sản khô như tôm, mực cho khách du lịch. Giá cả của những mặt hàng họ bán rất phải chăng. Những người bán hàng rất cẩn thận luôn để sẵn rổ, thau chậu để cho khách đựng rác để không làm ảnh hưởng đến bãi biển. Những điều đó luôn tạo lên những nét riêng cho vùng biển Cửa Đại này.

Add a Comment