LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

 

ĐẶC BIỆT LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ là lựa chọn thay thế khi bạn không đủ kinh tế để lựa chọn sàn gỗ cao cấp. Cũng bởi giá sàn gỗ công nghiệp cũng mềm hơn mà vẫn có chất lượng không hề kém quá nhiều so với sàn gỗ cao cấp. Nhưng khâu lắp đặt cũng là nhân tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ lâu dài của sàn gỗ, có lưu ý gì không trong quá trình lắp đặt? Cùng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé.

ĐIỂM LƯU Ý QUAN TRỌNG BIẾN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ KÉO DÀI TUỔI THỌ

Việc xem xét địa hình cũng rất quan trọng, nên làm công tác san bằng phẳng sàn nhà để việc lắp đặt dễ dàng hơn và khôn làm cong vênh sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.

Thời tiết là yếu tố khiến cho sàn gỗ bị giãn nở và làm giảm tuổi thọ của sàn. Bạn không nên lát thông các phòng với nhau mà cần có mạnh hở, chú ý với những hàng gỗ sát tường thì để cách ra khoảng 10-12mm bù vào khoảng giãn nở cho sàn gỗ. Việc làm này sẽ giúp cho sàn không bị cong vênh do bị giãn nở trong suốt thời gian sử dụng. Và nên lát theo chiều dài của sàn nhà. Với sàn gỗ Malaysia  thì độ cong vênh là rất thấp, nếu bạn có thể tham khảo sử dụng loại sàn gỗ Malaysia này là rất tốt.

Sàn gỗ malaysia dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Về tính tỉ lệ độ dày của sàn gỗ công nghiệp bạn có thể căn cứ vào độ dày của sàn gỗ. Tôi lấy ví dụ nếu sàn gỗ dày 12mm để cốt nền thấp hơn 15mm so với mép cửa thì nên để khoẳng cách 20-22mm giữ nền và cửa. Nếu sàn dày 8mm để cốt thấp hơn mép cửa 11mm thì khoảng cách trên là 16-18mm.

Bạn chú ý không nên sử dụng quá nhiều lớp xốp lót để bù cốt nền mà nên sử dụng một lớp duy nhất tránh độ phồng của sàn nhà.

Trên đây là một số lưu ý mà các bạn nên tham khảo trước khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Hiện nay cũng nhiều mẫu mã đa dạng và chủng loại cho các bạn lựa chọn.

Tại sàn gỗ Nguyễn Kim hiện nay các loại sàn gỗ Thụy Sĩ như sàn gỗ Kronoswiss được đánh giá rất cao. Khá nhiều người lựa chọn loại sàn này cho việc lát nền. Tỉ lệ cong vênh của sàn gỗ  Kronoswiss cũng rất thấp. Bạn tham khảo nhé.

sàn gỗ kronoswiss dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Add a Comment