Lên danh sách mua đồ cho bé trai thế nào tốt nhất

Bên cạnh việc các bậc phụ huynh vui mừng để chuẩn bị đón chào thêm một thành viên mới thì chuẩn bị đồ đạc cho bé là một việc cũng hết sức quan trọng, bỉm merries size s chính vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp các ông bố bà mẹ lên danh sách mua đồ cho bé trai thế nào tốt nhất. bỉm pamper nội địa nhật

Chất liệu từ đồ cho bé trai là rất quan trọng, Likado vì có thể làm bé khó chịu hay đau rát từ các chất liệu vải không mềm mại, kinh nghiệm khi chọn chất liệu vải chính là chọn các vải có tính thấm hút tốt, tránh các loại vải cứng hay vải sợi, nên chọn các loại quần áo được may bằng vải sợi hoặc cotton để có tính thấm hút tốt hơn và thoáng mát cho bé.

Về phần đồ cho bé trai bạn không nên mua quá nhiều vì trong giai đoạn này bé sẽ lớn rất nhanh và bạn chỉ cần chuẩn bị 10 áo cỡ nhỏ và 10 áo cỡ lớn cho bé, tã vải dùng để dán hai bên cũng cần 10 cỡ nhỏ, 10 cỡ tiếp theo và những miếng lót ở trong tã vải. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mua thêm tả bỉm cho bé khi ngủ, bao tay bao chân, nón vải cho bé, 10 chiếc khăn lớn dùng để quấn người và lau cho bé, 20 khăn nhỏ, 15 khăn lót mông cho bé hình vuông, 10 cái yếm dùng đắp ngực cho bé khi ngủ và những chiếc áo khoác từ cotton cho bé khi ra ngoài đường.

Image result for danh sách mua đồ cho bé trai

Lên danh sách mua đồ cho bé trai

Bên cạnh đó, bạn cần phải chuẩn bị cho bé những loại sản phẩm khăn để quấn cho bé trong nhà cũng như ra đường và mũ để che thóp cho bé, một chiếc chăn mỏng từ 2 đến 3 cái để quấn bé khi ra ngoài, 2 cái mền dày cho bé. Bên cạnh đó bạn cần phải chuẩn bị thêm tăm bông, đồ rơ lưỡi, sữa tắm, dầu gội, kem chống hăm, nước muối sinh lý, bông y tế, băng rốn, bấm móng tay.

Không chỉ dừng lại là đồ đạc hay quần áo mà các bà mẹ cần phải chuẩn bị các dụng cụ vệ sinh cho bé gồm có các dụng cụ để rửa bình sữa, bạn không nên mua các kim loại dễ gỉ sét vì không an toàn cho bé, các loại chậu tắm cho bé như chậu tròn, chậu dài, chậu để giặt đồ. Dụng cụ gạc để vệ sinh lưỡi, dụng cụ băng rốn, khăn giấy ướt, tăm bông cho bé, nước muối nhỏ mũi và mắt, ống hút mũi, nhiệt kế đo nhiệt.

Trên đây là những thông tin về việc chuẩn bị và lên danh sách đồ cho bé trai, hãy tìm đến những đơn vị uy tín để có thể mua cho bé những sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm thông tin về biệt thự tại chungcudaithanh.com

Add a Comment