lập dự án Gold Tower 275 Nguyễn Trãi

1- Trường Đại Học Kinh tế TPHCM – Khoa Kinh tế phát triển. Địa chỉ số 2 Hoàng Diệu, quận Phú Nhuận. Ở đây có 1 trung tâm đào tạo các lớp ngắn hạn như lập dự án đầu tư, thẩm định dự án đầu tư, V.v…. Thời gian học từ 3 đến 6 tháng. Học nguyên ngày thứ 7, thích hợp cho Gold Tower 275 Nguyễn Trãi làm. Học phí khoảng vài triệu. Mình chưa học, nhưng có xem qua chương trình và hỏi thăm những người đã học. Chương trình học cũng tạm được. Một phần dạy về các bước để lập một dự án đầu tư. Một phần dạy về trình tự thực hiện dự án đầu tư Gold Tower 275 Nguyễn Trãi (cái này thuộc về quản lý dự án).
2- Viện kinh tế TPHCM – Trung tâm ứng dụng kinh tế TP. Địa chỉ 254 Điện Biên Phủ, Đt 39326258. Ở đây có các lớp đào tạo về lập, thẩm định dự án. Chương trình ở đây thiên về lập (cách viết dự án) và phân tích hiệu quả kinh tế dự án. Hình như học tuần 3 buổi vào buổi tối, trong 6 tháng. Học phí cũng vài triệu.
3- Đại học mở TPHCM – đường Võ Văn Tần. Mình k có tìm hiểu khóa học lập, thẩm định dự án tại đây, nên khg có giới thiệu cho Gold Tower 275 Nguyễn Trãi được. Nhưng ở đây có các khóa học liên quan đến đầu tư xây dựng như quản lý dự án, …
Nếu Gold Tower 275 Nguyễn Trãi muốn học thiên về cách lập dự án thì bạn nên học ở Viện Kinh tế. Trong một dự án thì viết như thế nào cũng khg khó lắm đâu, bạn có thể tìm dự án mẫu và bắt chước làm theo. Có khó là phần phân tích tài chính dự án. Ở Viện Kinh tế thì dạy nhiều về phân tích tài chính và có thực tập nhiều.

Add a Comment