Làm sạch máy điện thoại và cách chọn đồ gốm sứ

Trong bài trước chuyên mục tổng hợp đã cùng các bạn tìm hiểu về cách nấu lẩu thái rồi đó nha các bạn à. Vậy nên các bạn hãy tìm hiểu chi tiết hơn về công thức làm món này sau kho tìm hiểu xong về cách làm sạch máy điện thoại và cách chọn đồ gốm sứ dưới đây nha.

Làm sạch máy điện thoại

Đây là một việc cần được làm thường xuyên nhằm giữ vệ sinh, bảo vệ sức khỏe con người. Xin giới thiệu một phương pháp đơn giản như sau:

Chuẩn bị dụng cụ:

Khăn mặt bông, chổi lông, nhỏ loại tốt, Cồn75°, đũa trẹ, khăn lau ẩm.

Trước khi thực hiện việc lâu máy cần kiểm tra xem máy có hoạt động tốt không bàng cách: bấm Số 117 nghe báo giờ,đễ kiểm tra việc gọi đi. Tiếp theo bấm Sổ 118 rồi đặt xuống, nếu, thấy chuông kêu là phần gọi đến. hoạt động tốt.

Bạn nên xem thêm: cách làm bò nhúng dấm vừa đơn giản vừa hấp dẫn nhất cho cả gia đình cùng thưởng thức.

Cách chọn đồ gốm sứ

Các sản phẩm đồ gốm sứ bày bán trên thị trường hiện nay rất đa dạng, phong phú, nhưng khó biết được có bảo đảm an toàn khi đựng thực phẩm không. Do vậy người tiêu dùng cần có kiến thức nhất định khi mua đồ sứ, vì bát đĩa gốm sứ kém chất lượng cũng có thể gây ngộ độc.

Khi mua dùng ngón tay chỏ gõ đồ sứ, nếu nghe thấy tiến§ kêu coong coong như tiếng kim loại thì rõ ràng là đồ tốt, được sản xuất đúng quy cách. Ngược lại, nếu nghe tiếng kêu đục và nặng thì đó là đồ chất lượng kém. Cụ thể với bát ăn cơm, đĩa và khay bàng sứ có ba cách chọn: nhìn, gõ và úp.

Cách chọn đồ gốm sứ

Cách chọn đồ gốm sứ

Quan sát bề mặt ngoài của đồ vật để xem độ sáng, xin của mâu men, tươi tôi, đậm nhạt của các hình vẽ và các điểm đen, vết rạn nứt hay không.

Dùng một que nhỏ gỗ nhè nhẹ lên thành bát hay cạnh đĩa, khay. Nêu âm thanh phát ra nghe giòn, trong thì đó là đồ tốt, nếu âm thanh đục hay pha tạp thì chứng tỏ trên mình nó có gợn, rạn nứt nào đó mà bạn chưa nhìn ra.

Bạn hây úp ngược bát hay đĩa lên một mặt phẳng hay úp ngược chúng vào nhau để xem độ tròn méo như thế nào. Nếu đồ vật được tạo tròn trĩnh, cân đối thì úp khi xuống sẽ không thấy cong lệch. Ngoài ra cần chú ý, với bát ăn cơm nên chọn loại cao đế, vì như vậy sẽ tránh được bỏng tay và khi cầm thì dễ A dàng thuận tiện hơn.

Tương tự cách nấu lẩu thái sao cho chuẩn nhất thì chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu chi tiết luôn trong bài viết lần sau đi nha các bạn ơi.

Add a Comment