Kinh nghiệm vàng đi thuê khách sạn

Nên đặt phòng qua các trang trực tuyến

Nhiều du khách vẫn có tâm lý là thích gọi điện trực tiếp cho khách sạn để đặt phong hơn vì họ cho rằng như thế sẽ đảm bảo an toàn và chắc chắn hơn. Tâm lý này cũng hoàn toàn đúng thôi. tUy nhiên xu hướng hiện này là người ta sẽ đặt phòng qua các trang trực tuyến. Nếu như bạn đi du lịch đến các địa điểm quen thuộc thì bạn dễ dàng có số điện thoại của khách sạn mình từng ở, và chỉ việc gọi đến đó là xong. Tuy nhiên, nếu bạn đi ra nước ngoài hoặc đến các điểm không quen thì đây là vấn đề lớn đó. Việc gọi điện để đặt phòng có thể gặp nhiều khó khăn và bạn cũng dễ chịu cảnh bị ép giá nữa đấy.

Vì thế để đặt được phòng khách sạn dễ dàng thì bạn vẫn nên đặt qua các trang uy tín hoặc là nhờ các công ty du lịch đặt giúp mình. Họ là những người hiểu rõ nhất về các khách sạn và có thể gợi ý cho bạn những lựa chọn phù hợp. Các trang đặt phòng còn có cả so sánh giá cả, giới thiệu về các chất lượng của dịch vụ,…. Ngoài ra, những người từng ở khách sạn đó cũng có thể vào và để lại bình luận về phòng đó, bạn có thể đọc những bình luận này và lựa chọn căn phòng phù hợp cho mình nhé!

Nên đặt ở các phòng khách sạn nằm gần trung tâm và có giao thông thuận tiện

Đây là điều hiển nhiên rồi đúng không. Các khách sạn nằm ở khu vực trung tâm có giao thông thuận tiện hơn và có thể giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn nữa, nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho chuyến du lịch của mình đấy. Bên cạnh đó, nếu như chẳng may bị lạc thì bạn cũng có thể tìm đường để về khách sạn dễ dnafg hơn. Và các khách sạn này cũng thường có các chất lượng và tiện nghi, an ninh tốt và nằm ở gần các khu ăn uống mau sắm hơn so với các khách sạn ở vùng ngoại ô.

So sánh kỹ và kiểm tra các thông tin về khách sạn

Đây là yếu tố không thể bỏ qua trước khi đặt phòng rồi. Trước khi xuống tay book phòng, các bạn hãy lựa chọn khách sạn có vị trí, dịch vụ, tiện nghi và mức giá cả phù hợp với túi tiền của mình. Sau đó thì bạn cũng cần so sánh về chất lượng và dịch vụ của một số khách sạn với nhau để chọn nhé. Và các bạn cũng nên tìm hiểu thông tin về các khách sjan đó ở trang đặt phòng trực tuyến, sau đó thì đọc cá review, bình luận của người từng đến đó đặt phòng. Đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn đấy!

Xem thêm:

Nhà đất, Thuê phòng khách sạn

Bật mí 7 khu du lịch ở Bình Dương cho bạn vui chơi xả ga cuối tuần

Khu du lịch Tre Việt – Vui chơi “siêu hot” làm giới trẻ “đứng ngồi không yên”

“NẠP” đầy năng lượng khi đến khu du lịch sinh thái Vườn Xoài Đồng Nai

Add a Comment