Khi chọn nhà chung cư phải tránh những hướng như sau

Khi mua nhà chung cư bạn phải có những kiến thức đầy đủ về phong thủy, tránh việc mua rồi ảnh hưởng đến cuộc sống của các thành viên trong nhà. Sau đây là những hướng phải tránh khi chọn hướng cửa căn hộ.

Hướng nhà vô cùng quan trọng trong phong thủy, bởi nó ảnh hưởng đến vận khí và tài lộc của gia chủ. Hướng nhà cũng phải có sự tính toán kỹ lưỡng, mà điều này thì không phải ai cũng biết được. Nhưng một số điều cấm kỵ cơ bản thì bạn cần phải biết rõ. Đó là hành lang không được đâm thẳng vào cửa nhà. Đây là điều vô cùng tối kị bởi vì trong phong thủy việc đâm thẳng vào vửa nhà như vậy khiến cho hòa khí trong nhà bị ảnh hưởng. Điều này còn gây hại cho chính thân chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Làm ảnh hưởng sức khỏe, tiêu hao tài lộc, không khí bất hòa trong gia đình. Ngoài ra cửa nhà mình không được đối diện thẳng cửa của căn hộ khác, điều này làm cho người ngoài có thể nhòm ngó dễ dàng trong nhà, gây cản trở việc sinh hoạt. Việc thông cửa chính như vậy làm tiêu hao tiền tài, gây mâu thuẫn trong gia đình. Đồng thời cửa chính của căn hộ phải tránh cửa thang máy, nơi đông người qua lại. Bởi sẽ khiến ồn ào, gây nhũng nhiễu, làm suy hao tinh khí trong nhà bạn, gây ra những hậu quả khôn lường. Nặng hơn là tán gia bại sản, gia đình u ám, buồn tẻ.

Trước khi lựa chọn căn hộ chung cư thì phải hết sức lưu ý những điều sau, không nên để nhưng điều đó làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình bạn.

Add a Comment