Khi Bill Gates đi Nhật Bản mua đồng hồ đeo tay cho mẹ và bà

Khi Bill Gates đi Nhật Bản, mẹ và bà ngoại đã giúp Bill Gates chuyển đồ đến ngôi nhà ấy. Khi trở về Bill Gates thấy ngôi nhà được bố ưí đâu ra đấy.

Nhưng chỉ có Bennett là đa mưu nhất, cô đã cẩn thận lấy bút ghi cẩn thận từng thứ được đặt trong tủ quần áo.

Nhưng sau đó không lâu cô lại trở thành vật hy sinh đồng hồ đeo tay cho tính thờ ơ của Bill Gates.

Bennett mong muốn có được tình yêu lãng mạn, nhưng Bill Gates thì không thể đáp ứng nổi điều ấy.

Bill Gates nhanh chóng có được chiếc đồng hồ đeo tay đối tượng lãng mạn mới, đó là An Wainbright.

Bill Gates quen Wainbright trong một buổi họp vào mùa xuân năm 1984. Wainbright trở thành triệu phú dựa vào chính sự phấn đấu của mình.

đồng hồ đeo tay nữ đẹp

Ba tháng trước đó, Wainbright đã bán Công ty hệ thống mở cửa với giá 15,50 triệu đô la. Công ty này được thành lập vào giữa những năm 70 cùng với những người bạn của mình với 500 đô la.

Khi nói chuyện về người bạn tốt nhất  đeo đồng hồ chính hãng của Bill Gates là Steve Ballmer thì Bill Gates đã hết lòng khen ngợi Ballmer, nhưng Wainbright lại có suy nghĩ khác, cô cho rằng Ballmer là một người cổ quái nhất trong những người cô gặp.

Wainbright đã vô tư tạo ra kỳ tích là “dám đối mặt với Bill Gates”. Hai người bắt đầu hẹn hò với nhau.

Wainbright là người có đầu óc thông minh, khi ở Công ty dong ho thuy sy hệ thống mở cửa thì cô đã từng quyết định phản đôi những ngôn từ thiếu sức sống của Công ty Microsoft, mà ủng hộ những văn bản mang tính cạnh tranh.

Wainbright khôn khéo hơn người yêu của mình nhiều, từ khi học đại học cô đã bắt đầu kiêng không ăn thịt. Cô đã làm cho Bill Gates bỏ thói quen ăn humberger và cocacola để ăn những thức ăn không thịt, lành mạnh của Thái Lan, Ấn Độ.

Xem mặt bằng thiết kế các căn hộ biệt thư liền kề tại chung cứ Đại Thanh

Add a Comment