Hướng dẫn chọn hoa sinh nhật phong thủy cho tuổi Nhâm Dần

Là một người tuổi Dần và bạn đang mong muốn tìm hoa sinh nhật hợp lý để tô điểm cho căn nhà của mình đẹp hơn. Nhưng bạn lại đang băn khoăn vì chưa biết nên chọn loại hoa sinh nhật nào cho đẹp và hợp với căn nhà của mình

Bài viết này của chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc loại hoa sinh nhật phong thủy hợp tuổi Dần, đặc biệt là đối với người Nhâm Dần để giúp bạn luôn gặp nhiều may mắn về đường công danh sự nghiệp cũng như là cuộc sống hàng ngày nhé.

Hoa tình yêu

Những người đẻ ra vào năm 1962 tuổi Nhâm Dần là những người có mệnh Kim. Bởi vì thế chủ nhà chỉ nên chọn những hoa sinh nhật có màu nâu (thuộc Thổ sinh Kim) hoặc trắng (Kim hợp Kim) sẽ giúp mang lại nhiều may mắn trong công việc cũng như là cuộc sống. Ngoài ra cũng cần đặc biệt tránh cần tránh chọn những hoa sinh nhật có màu đỏ hay mày hồng, cam, tím hoặc xanh dương. Vì đây đều là những loại hoa sinh nhật không hợp ngũ hành với người tuổi Dần từ đó khiến cho người tuổi Dần luôn gặp phải những điều không hay trong cuộc sống cũng như là công việc.

Hoa chúc mừng

Chúng tôi xin điểm 1 số loại hoa sinh nhật dành cho người tuổi dần và sinh năm 1962 đã thế lại giúp chủ nhân tiền vô như nước như là: hoa hồng xanh hoặc hoa hồng vàng, trắng v,v,,,Đó đều được coi là những loại hoa để bàn cực kỳ tốt cho người tuổi Dần bạn nhé.

Cây phong thủy tuổi Mùi

Thay đổi thói quen thuê nhà hàng ngày

Add a Comment