Giày bóng đá Adidas X15.3 Chaos chất lượng cao

Sở hữu một đôi giày bóng đá Adidas chính hãng là mơ ước của khá nhiều người vì thương hiệu này không chỉ nổi tiếng về chất lượng mà mẫu mã cũng rất đẹp. Một trong những mẫu giày nổi tiếng đó là mẫu giày đá bóng Adidas X 15.3 Chaos tại http://thegioibongda.net/shop/giay-da-bong/giay-bong-da-adidas. Trải nghiệm đôi giày này mọi người sẽ thấy sự khác biệt khi đôi chân có thể thỏa sức kiểm soát trái bóng đỉnh cao.

Trải nghiệm giày bóng đá Adidas X15.3 Chaos

Mẫu giày đá bóng Adidas X 15.3 Chaos có hình dáng của chiếc Adidas 15.1 nhưng được thiết kế 3D ở phần má ngoài giúp các tình huống vẩy má ngoài trở nên xoáy và lợi hại hơn. Giày nổi bật với độ ma sát cao giúp cầu thủ có thể giữ và xử lý bóng chất lượng hơn, linh hoạt hơn.

Trải nghiệm giày bóng đá Adidas X15.3 Chaos 1

Adidas đã đổi mới hình ảnh logo thương hiệu in ở phần gót giày. Giay bong da Adidas Chaos (http://sangiay.com/danh-muc/giay-da-bong/giay-bong-da-adidas) được làm bằng chất liệu da si chính hãng bao bọc bên ngoài, form giày ôm chân sát sao giúp bảo vệ đôi chân khỏi những tác động bên ngoài, tăng khả năng dính bóng, cảm nhận bóng chính xác hơn. Đôi giày này dành cho những cầu thủ thích thể hiện tốc độ, bứt phá thần tốc vì trọng lượng khá nhẹ, hỗ trợ di chuyển linh hoạt. Miếng lót thiết kế mềm mại tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi luyện tập hay thi đấu kéo dài đến 120 phút.

Phần đế giày được thiết kế khối đinh tam giác lớn giúp bạn không bị trơn trượt. Mũi giày gồm các đinh tán nhỏ có thể giúp cầu thủ giữ bóng được lâu nhất.

Để mua được hàng chính hãng, khách hàng có thể cẩn thận check mã vạch của nó. Mã số vạch của giày Adidas X 15.3 FG Chaos chính hãng cung cấp thông tin về sản phẩm : ” ART B27061 ” mã code của sản phẩm Adidas X 15.3 FG.

Mua giày bóng đá Adidas chính hãng ở đâu

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng giày bóng đá chất lượng khá lớn nên nhiều đơn vị đã nhập những  đôi giày bán ra thị trường. Mọi người có thể dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng cao nhưng cũng nên đề phòng mua phải hàng lởm, nhất là giày bóng đá Adidas X15.3 Chaos nổi tiếng được nhiều bạn trẻ săn lùng. Nếu mua ở cửa hàng không uy tín dễ là hàng Fake mà giá vẫn cao, chế độ bảo hành không rõ ràng.

Nếu có nhu cầu mua giày bóng đá các thương hiệu Adidas, Nike hay Puma bạn có thể ghé thăm cửa hàng của Thể thao VIP – http://thethaovip.vn/category/giay-da-bong/giay-bong-da-adidas. Tại đây có đầy đủ các loại giày, phụ kiện bóng đá chính hãng, chất lượng cao. Sản phẩm cam kết nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý cùng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, có lợi cho khách hàng.

 

Add a Comment