Gem Riverside Đất Xanh nơi tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa

Dự án Gem Riverside của tập đoàn địa ốc Đất Xanh nằm tại vị trí đắc địa của KĐT Nam Rạch Chiếc. Vậy Gem Riverside đã được triển khai ra sao và liệu có chắc chắn giao nhà đúng thời hạn hay không?

gem riverside noi tan huong cuoc song

tiến trình của dự án Gem Riverside Đất Xanh

Trong GĐ cuối tháng 10/2017, CDT là tập đoàn Đất Xanh đã ứng dụng chốt nhà thầu sẽ xây dựng dự án Gem Riverside. Đơn vị được tuyển lựa là nhà thầu An Phong, 1 đơn vị với tiếng tăm trong lĩnh vực xây dựng. Thời điểm này, dự án đang được áp dụng các bước khảo sát cuối cộng trước lúc chính thức bắt đầu thực hiện. Như vậy, dự án Gem Riverside Đất Xanh sẽ được bắt đầu làm theo đúng kế hoạch là vào quý 4 năm 2017.

Việc quyết định một nhà thầu uy tín như An Phong sẽ đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của tổ hợp. Đồng thời, dự án sẽ được cam đoan đảm bảo về mặt lịch trình, đúng thời gian bàn giao nhà trong năm 2019. Bởi vậy, dù chưa được chính thức thi công, nhưng Gem Riverside vẫn nhận được rất nhiều sự lưu tâm, săn đón của khách hàng và một số NĐT BĐS.

Thời điểm giai đoạn này, giá bán dự kiến của một vài căn hộ thuộc dự án vào khoảng 30 triệu đến 35 triệu trên m2. Việc triển khai mở bán các căn hộ đợt đầu cũng được CĐT áp dụng vào dịp tháng cuối năm 2017 này.

giá bán dự kiến của Gem Riverside bao nhiêu => Click tham khảo ngay

tin tức về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside được giới đầu tư nhận định là sẽ mang khả năng tạo thành cơn sóng BDS lúc được chính thức ra mắt. Xét về giá trị của căn hộ, sở hữu thể thấy mức giá ngày nay là khá thấp so mang các căn hộ cộng thị trường trên thị trường ngày nay.

Và mặc dù được xếp vào một số căn hộ tầm trung, song chủ dự án lại muốn Gem Riverside phát triển thành một viên ngọc sáng bên sông. Cho nên, một vài đầu tư của chủ dự án hướng đến 1 Gem Riverside sở hữu những căn hộ đẳng cấp. Cho nên, sở hữu mức giá được dự định, với thể thấy đấy đang là miếng bánh thơm ngon cho các NĐT, và chắc chắn việc đầu tư vào dự án này sẽ đem lại lợi nhuận cao.

Những thông tin nên biết về Gem Riverside:

Dự án được quy hoạch trên diện tích 6,7 hecta, có 6 toà tháp cao 35 tầng và gồm 3000 căn hộ. Gem Riverside sở hữu 3 mặt sở hữu tầm nhìn hướng sông, đây thực sự là một địa thế rất đẹp mà hiếm dự án nào mang được. Và hơn thế, có địa điểm nằm ven sông, là nơi sinh khí, mang đến lợi điểm vể mặt phong thuỷ cho dự án.

CDT dành ra một,9 hecta đất để xây dựng công viên nội khu, biến dự án phát triển thành 1 không gian sống xanh quyến rũ mọi quý khách. Trước áp lực của thành thị hoá, lượng cây xanh tại Sài Gòn đang thiếu hụt, dẫn tới chất lượng môi trường sống bị ảnh hưởng. Do đó, các không gian sống xanh là điều mà mọi người đang tìm kiếm.

Dự án có nhiều tiện ích cung ứng nhu cầu của cư dân. Mang hệ thống bể bơi đạt nguyên tắc, khu vui chơi trẻ em, một vài phòng tập gym, yoga, sân bóng đá, tuyến phố chạy ven hồ… Đời sống tại đó sẽ đem đến một vài trải nghiệm đích thực cho các cư dân tại đây.

Khía cạnh khác, một vài tiện ích ngoại khu cũng là điểm lôi kéo của dự án này. Cách dự án Gem Riverside Quận 2 không xa là các hệ thống trường học, trung tâm y tế và trung tâm thương mại… Đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của mọi người khi sống tại Gem Riverside.

Add a Comment