Dùng sạc iphone 5 chính hãng sẽ đỗ đại học  bạn tin không?

Dùng sạc iphone 5 chính hãng sẽ đỗ đại học  bạn tin không?

Khoảng thời gian này đang là khoảng thời gian nước rút đối với nhiều sĩ tử. Lo lắng cho tình hình học tập của con cũng như muốn theo sát hỗ trợ con hàng ngày bác Loan đã quyết định mua cho con trai chiếc điện thoại iphone 5. Lịch học kín cả ngày nên mỗi khi ra khỏi nhà tôi hay để vào cặp cái củ sạc iphone 5 cho nó, máy hết pin còn có cái sạc, bố mẹ liên lạc cho tiện  không lại lo. Mà tốt nhất bạn nên trang bị cho mình 2 cái sạc cho chắc cú. Vào nên mua sạc chính hãng nhé!  Tránh dùng hàng fake. Nổ lúc nào không biết đâu nhé! Gửi bạn địa chỉ mua buôn phụ kiện giá sỉ

Bài vở cuối cấp rất nhiều , cộng với áp lực từ 2 cuộc thi  khiến Long( con trai bá Loan) khá mệt mỏi. Những lúc stress hay đau đầu không giải được, vướng mắc mình hay lấy chiếc tai nghe iphone  ra nghe nhạc cho thư thái đầu óc. Dành ra 10’ nghe nhạc để lấy lại tinh thần sau đó tiếp tục làm bài thấy hiệu quả hơn rất nhiều.

Từ ngày được mẹ mua điện thoại cho mình cảm thấy rất tiện, có thể liên lạc với các bạn trao đổi bài hay hỏi thầy cô những bài khó.  Tính mình hay quên nên thường để quên sạc iphone 5 ở nhà. Nhiều hôm mẹ phải mang đến tận lớp học cho.

Có điện thoại cũng dễ, về học muộn có thể gọi cho mẹ đến đón. Mẹ mình cũng không quá khắt khe nên mình cũng hay dùng điện thoại chơi game thư giãn đầu óc.

Máy dùng thường xuyên nên rất nhanh hết pin. Khi đó mình hay sử dụng sạc chính hãng để sạc, ưu điểm là sạc rất nhanh .

Nhờ có chiếc điện thoại và bộ phụ kiện chính hãng mình  có thể yên tâm , tập trung học hơn và có thêm công cụ để thư giãn sau mỗi giờ học căng thẳng, ước mơ đại học đang ở rất gần với Long và các bạn.

Add a Comment