Điểm lý thú nội khu căn hộ One Verandah

Dự án căn hộ One Verandah tọa lạc tại quy hoạch nằm trong KĐT mới Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp được những chủ đầu tư chú trọng vào lối kiến trúc và kiến trúc nhằm tạo sự khác biệt cho sản phẩm, Bên cạnh đó dự án còn được ông lớn Maple Tree quy hoạch rất đồng bộ và hiện địa trong từng mảng không gian sống và tiện ích, hình thành nên sản phẩm căn hộ đẳng cấp sở hữu mức sống hoàn hảo nhất khu vực quận 2.

diem ly thu one verandah

Địa điểm quy hoạch dự ná căn hộ One Verandah Maple Tree.

Căn hộ cấp cao được CĐT hoạch định quy hoạch trong khu dân cư mới Thạnh Mỹ Lợi quận 2 thành thị Hồ Chí Minh.

Dự án One Verandah tìm hiểu thêm nằm trong vị trí đắc địa khu dân cư mới nên rất tiện dụng và thuận lợi liên kết giao thông, và có được dàn tiện ích ngoại khu đẳng cấp bởi một vài dự án thành phố lớn như: trọng điểm hành chính – kinh tế Thủ Thiêm, Thảo Điền, khu đô thị Sala – Đại Quang Minh, khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

Nằm giao có 4 tuyến phố chính trong khu vực là Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh và con đường 103 TML – con đường lưu thông thẳng vào dự án căn hộ.

sở hữu vị trí tọa lạc này của chung cư Quận 2, One Verandah với khả năng đi lại vùng rât thuận lợi và linh hoạt khi sở hữu thể ra những tuyến đường lớn trong quận 2 như: Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định hình thành nên mối liên kết giao thông xuyên suốt và rộng rãi.

Thông tin quy hoạch dự án căn hộ One Verandah

Dự án căn hộ One Verandah nằm ở quy hoạch trong 1 trong cụm 3 thành phố mới là Thạnh Mỹ Lợi, dự án mang qui mô rộng một,7ha có diện tích xây dựng 5 block căn hộ. Dự án được thiết kế theo lối thiết kế Singapore sở hữu đậm chất xanh đặc thù của căn hộ kiểu mẫu tại đảo quốc sư tử.

Lối thiết kế mở tạo cho những căn hộ nội khu One Verandah luôn thông thoáng và mở rộng không gian chấp nhận được nằng và gió tự nhiên. Cùng đấy là hệ thống nội thất bên trong dự án được CDT trang bị đầy đủ, tiện nghi nhằm nâng cao mức sống cho chủ nhân.

Thông tin căn hộ One Verandah:

chung cư One Verandah quá hấp dẫn

chung cư One Verandah được bố trí thế nào

Mỗi căn hộ đều được kiến trúc 1 dao động trống khá rộng để riêng cho ban công, vừa làm nơi thư giản và làm khu vực ngắm cảnh, là nơi chấp nhận được mọi yếu tố môi trường xung quanh từ tự nhiên vào căn hộ.

Là 1 CDT uy tín, và luôn hướng đến môi trường sống tốt nhất cho khách mua cũng như tạo dựng nên các dự án hoàn hảo, tập đoàn Maple Tree đã rất chú trọng vào cách bố trí những mảng không xanh tron dự án cộng hệ thống tiện ích vô cùng hợp lý và tân tiến.

mang hơn 60% khuôn viên dự án được quy hoạch cho các hạng mục cây xanh, công viên, hồ sinh thái tạo cho không gian dự án luôn mang bầu không khí trong lành, xanh mát, hình thành nên môi trường sống tốt nhất cho dân cư dự án.

One Verandah được CĐT bố trí một số hạng mục tiện ích bên trong cao cấp mang 8000m2, mang vô vàn các dịch vụ tiện ích đẳng cấp như hồ bơi tràn, hồ bơi Olympic, những khu siêu thị lớn bên dưới khối đế tòa nhà.

Hay khu vực sinh hoạt cùng đồng, sân tập luyện thể thao đa năng với nhiều bộ môn thể thao đa năng. CĐT cũng rất chú ý về một vài thành phần cư dân nhí trong dự án, bởi đây là những nhân tố nền móng để hình thành nên 1 cùng đồng dân cư đẳng cấp, tiên tiến trong tương lai, nên Maple Tree đã triển khai xây dựng 2 khu giải trí trẻ em thích hợp vào từng lứa tuổi, và sự phát triển trí não cho trẻ.

Tìm hiểu ngay; giá trị độc đáo của căn hộ One Verandah

có thể thấy, dự án có một cuộc sống trông đợi đầy những điều xuất sắc cho một cuộc sống hiện đại cấp cao và là nơi làm hài lòng ước mơ định cư cho rất nhiều khách mua, One Verandah còn là một cơ hội vàng cho nhiều chủ đầu tư khi có nhiều yếu tố tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

Add a Comment