Điếm hấp dẫn của căn hộ Hausneo quận 9

Hiện nay khu vưc cửa ngõ phía Đông thành phố đang sôi động khi hàng loạt dự án ra đời. Nằm trong phân khúc trung cấp, căn hộ Hausneo của EZ Land Việt Nam vừa ra đời sẽ đem lại một dòng sản phẩm căn hộ chất lượng và đây cũng sẽ là tâm điểm cho các nhà đầu tư trong thời điểm cuối năm 2017 và tương lai.

can ho hausneo

Điếm hấp dẫn của căn hộ Hausneo quận 9

Công trình Hausneo quận 9, thành phố Hồ Chí Minh được mở bán với mức giá cả thu hút chỉ khoảng tầm dưới 1 tỷ/căn, giá này đã gồm thuế giá trị gia tăng cách thức thanh toán nhanh linh động, gọn lẹ và luôn luôn theo kịp với tiến trình của dự án.

Với những người có nhu cầu sắm nhà thì căn hộ Hausneo là sự lựa chọn chuẩn xác bởi tiềm năng thu lại lợi tức cao chỉ trong vòng từ hai đến 4 tháng có thể đạt từ 100 – 300 triệu. Theo đó, các căn hộ đáng sắm phải có bề ngang nhỏ, căn gác, hoặc căn có hướng nhìn về quận tiềm năng phát triển lớn của thành phố và đặc biệt lúc bạn sắm căn hộ tại Hausneo vào thời điểm đang bắt đầu chào bán thì sẽ nhận được các ưu đãi từ nhà đầu tư.

Nếu như quý khách có nhu cầu sắm để cho mướn thì căn hộ Hausneo được coi là phương pháp có ích và tiềm lực. Làm người chủ sở hữu căn hộ có thể thu hồi được từ 0.6% – 0.8% Trị giá của căn hộ.

Khi bạn quyết định lựa mua căn hộ ở công trình Hausneo để định sống lâu dài hay định an cư lập nghiệp thì cũng khá tốt bởi lẽ công trình này tọa lạc ở vị trí đắc địa của thành phố nên thuận tiện cho việc đi lại và mua sắm và đưa đón con đi học,….

Thiết kế căn hộ Hausneo quận 9

Kết cấu căn hộ Hausneo với khoảng không cảnh quan rộng lớn, môi trường thoáng đãng, dự án có view nhìn mang tới cảm giác trong sạch cho đời sống trong khu đô thị kiểu mới. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã quyết định chọn lựa căn hộ Hausneo để sống và an cư cùng gia đình của mình.

Căn hộ Hausneo quận 9 được chào bán với giá thành cực kỳ hợp lý, dự kiến chỉ dưới 1 tỷ đồng /căn, giá thành này đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Căn hộ cao cấp với trang thiết bị sang trọng sẽ giao nhà theo cách thức hoàn thiện 100% Toilet, trần đẹp hoàn tất, nội thất tiện nghi trang trọng, đẳng cấp và rất khéo léo. Phương thức thanh toán của căn hộ Hausneo cũng cực kỳ linh hoạt và đúng quy định theo quy trình dự án, song song đó, có các ngân hàng lớn trợ giúp trong quy trình vay vốn với lãi suất hấp dẫn: VCB, BIDV, MB, TP bank.

Cùng với những dấu hiệu tiến triển mãnh liệt của hiện trạng bất động sản tại Quận 9 thì việc đầu tư vào dự án bất động sản căn hộ Hausneo sẽ là 1 chọn lựa cực kỳ khôn ngoan cho bạn trong giai đoạn này để kiếm được lợi tức phát sinh nhiều trong tương lai gần.

Add a Comment