Địa chỉ bán mũ sơ sinh giá rẻ trên địa bàn Hà Nội

Mẹ đang quan tâm tới những chiếc mũ sơ sinh https://www.kidsplaza.vn/mu-so-sinh.html đáng yêu để chuẩn bị đón con chào đời, có thể nói đây là vật dụng không thể thiếu đối với các con nó vừa có tác dụng giữ ấm vừa là vật cản để bé không bị va cham, tránh được tình trạng ho ốm tốt đa của các con. Nhưng giá thành của nó làm mẹ quan tâm, cùng tham khảo một số địa chỉ bán mũ sơ sinh giá rẻ trên địa bàn Hà Nội.

Giới thiệu địa chỉ bán mũ sơ sinh giá rẻ nhất

mũ sơ sinh

Một trong những đơn vị lớn nhất hiện nay phải kể tới siêu thị mẹ và bé Kids Plaza, đơn vị này uy tín trong việc cung cấp mũ sơ sinh chất lượng cao mà giá thành lại phải chăng. Được biết đến từ người tiêu dùng thân thiện, đa phần mẹ trẻ đều khá hài long khi chọn mua mũ cho các con tại đây bởi vì ngoài chất lượng ra thì mẫu mã kiểu cách cũng khá đa dạng, phù hợp với cả cho bé trai và bé gái nứa nhé.

mũ sơ sinh

Mua bình sữa Mamachi cho bé https://www.kidsplaza.vn/binh-sua-mamachi-han-quoc.html

Mẹ lưu ý, đối với trẻ sơ sinh mẹ tuyệt đối không nên dùng hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ bởi nó trực tiếp chạm vào làn da của bé và hàng kém chất lượng dễ dẫn tới dị ứng, xùi lông, dão và như vậy tuổi thọ của sản phẩm cũng nhanh chóng đi xuống.

mũ sơ sinh

Ngoài ra trên địa bàn Hà Nội còn rất nhiều các địa chỉ bán mũ sơ sinh nhưng uy tín nhất vẫn là mẹ và bé Kids Plaza. Hiện nay đơn bị này có tới gần 100 cơ sở được đặt dài từ Bắc vào Nam, mẹ có thể liên hệ tới hotline 1800.6608 để tìm hiểu xem địa chỉ nào gần nhà mình nhất hoặc hỗ trợ tư vấn bán hàng miễn phí nữa nhé.

Chung cư, thuê nhà

Add a Comment