Đèn xông tinh dầu bằng điện được nhiều người tin dùng

Sau đó dần dần tôi cũng nghĩ thông rồi, chẳng thể tùy tiện bát đĩa bát tràng nói yêu, nói lời hứa hẹn  chính là gánh nợ vào thân. Không phải tôi đa tình, mà là tôi bộ bát đĩa bát tràng không có cơ sở kinh tế hùng hậu, vừa biết đằng sau vẻ ngoài sung túc mũ áo chỉnh tề, tôi bản tính là một thằng nghèo rớt mồng tơi, thì người ta chạy còn không kịp.

Nhớ lại hồi xưa Mẫu Đơn và tôi từng thề non hẹn biển, nói gì bộ bát đĩa bát tràng mà ở bên nhau đến thiên trường địa cửu. Sau khi vào đại học, ban đầu vẫn tin tưởng bộ bát đĩa sẽ cùng tôi đồng cam cộng khổ, nhưng chưa được mấy tháng đã theo người khác rồi. Những lời hẹn năm nào chỉ như gió thoảng bên tai, người từng nói suốt đời không rời xa đã sớm đi về bộ bát đĩa nơi chân mây nào rồi.

Từng người một mua đen dốt tinh dầu

Lý Bình Nhi thì càng khoa trương hơn, vừa biết tôi bộ bát đĩa còn phải nuôi gia đình có hai đứa em gái học đại học thì ngay tức thì trở mặt, lừa tiền của tôi rồi còn bịa đặt vì bạn trai nên mới làm thế. Sau đó gặp mấy người Sa Chức, càng ngày càng cảm thấy giống bộ bát đĩa diễn kịch.

Từng người một mua đen dốt tinh dầu

Nhưng giờ xem ra Sa Chức là thành thật nhất trong số họ. Ít nhất thì Sa Chức bộ đồ thờ bát tràng còn nói chính trực thích thân thể tôi, còn cho bộ đồ thờ bát tràng tôi mượn nhiều tiền như vậy. Ai bảo con gái vô tình vô nghĩa?

Người ta dối trá Với riêng tôi nhưng tôi lại Thú thực bộ đồ thờ bát tràng với họ, chỉ có mình là thiệt thòi, xót xa. Nhưng tôi lại không chịu ăn năn cải, biết rõ http://gomhailong.vn/do-tho-cung bộ đồ thờ bát tràng như thế sẽ khiến mình đau lòng nhưng vẫn cứ làm.

tới cửa văn phòng của Bạch Khiết, thấy cô không bộ đồ thờ bát tràng ngưng ho, nhìn dáng vẻ yếu ớt đang ho đấy thật khiến người ta thương xót. Tôi đi sắm lê cắt thành từng miếng nhỏ cho vào cốc, rót chút nước lọc, bỏ hai viên đường, lặng lẽ bộ đồ thờ bát tràng mang vào cho cô ấy:

Từng người một mua đen dốt tinh dầu

“Uống đi.”

Bạch Khiết mím môi, gật đầu, vẻ mặt kỳ lạ, không hiểu đang vui đèn xông tinh dầu bằng điện mừng hay buồn. Vừa hay phó tổng giám Tào xuống thị sát văn phòng của họ, thật ra hắn đến để gặp Bạch Khiết. Thấy tôi, hắn nói mấy câu: “Phó ban Ân không nơi phòng tổng hợp đèn xông tinh dầu bằng điện quản lý công việc mà chạy đến ban nghiệp vụ làm sao?

Ồ, tôi biết rồi, phó ban Ân hãi hãi một đôi  đèn xông tinh dầu bằng điện nhân viên bị cảm sẽ ảnh hưởng công việc đúng không? Việc này để phó tổng giám tôi làm là được mà, không cần phiến đến phó ban Ân.” Hắn ra cứ nhấp mạnh địa vị mình cao đèn đốt tinh dầu hơn tôi.

Add a Comment