Sử dụng đèn cao áp led trong chiếu sáng chung cư

Tại http://chieusangcaoap.com/den-led-cao-ap/ khách hàng có thể lựa chọn các loại đèn cao áp led cho chiếu sáng chung cư. Tại các khu chung cư là nơi sinh sống của mọi người, gồm những gia đình sinh sống, chính vì thế cần có một môi trường xanh, sạch, đẹp. Ánh sáng cũng là một điều cực kỳ quan trọng. Vì thế hiện nay các nhà đầu tư đã đưa hệ thống chiếu sáng đèn cao áp led vào các công trình dự án chung cư nhà ở.

Các dự án khu chung cư được lắp đặt hệ thống đèn led cao áp

Các dự án khu chung cư được lắp đặt hệ thống đèn led cao áp

Là một trong những loại thiết bị chiếu sáng an toàn, tiết kiệm điện năng, mang lại nguồn ánh sáng sạch, hiện nay đèn led cao áp đã và đang dần thay thế các loại đèn cao áp chứa thủy ngân và metal.

Với khả năng chiếu sáng siêu tốt, tuổi thọ siêu bền, tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình sử dụng, thì đèn led được ưa chuộng là điều tất yếu.

Với các mô hình chung cư có diện tích và cách xây dựng khác nhau thì sự tính toán các cột đèn led cao áp sẽ phải khác nhau để đảm bảo các yếu tố: cung cấp đủ ánh sáng, không lãng phí các vật tư ( không thiết kế các khoảng cách quá dày ) , an toàn

Các bạn có thể tham khảo cách lắp đặt và tính toán khoảng cách giữa các cột đèn tại bài viết:  http://chieusangcaoap.com/khoang-cach-giua-cac-cot-den-chieu-sang-bao-nhieu-met/

Hệ thống đèn led chiếu sáng đường phố

Hệ thống đèn led chiếu sáng đường phố

Các nhà dự thầu thường có sự tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa vào lắp đặt, thi công: bố trí các cột đèn sao cho không làm ảnh hưởng tới lối sống sinh hoạt của người dân quanh khu vực.

Sử dụng đèn led chiếu sáng cao áp trong chiếu sáng chung cư là giải pháp tốt nhất hiện nay

Chọn đơn vị thi công cột đèn led chiếu sáng khu chung cư tốt nhất 

Với đội ngũ kỹ sư chuyên sâu về kỹ thuật, cùng đội công nhân lành nghề NC LIGHTING tự hào là một trong những đơn vị thi công các loại cột đèn cao áp tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Là một trong những đơn vị không thi công lắp đặt, mà chúng tôi còn có những nhà máy sản xuất các thiết bị chiếusangsg ngoài trời uy tín nhất. Với những kinh nghiệm và kỹ thuật đạt được ở những công trình lớn nhỏ, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Trong những năm qua chúng tôi không ngừng nhận được những phản hồi tốt, những vị khách khó tính nhất cũng hài lòng bởi chúng tôi.

Mọi thông tin về chúng tôi hãy truy cập tại Website: http://chieusangcaoap.com/

 

Add a Comment