Đầu tư chung cư Gem Riverside có ổn không?

Palm city là một trong các dự án cộng nằm song song mang dự án Gem Riverside được CĐT chú trọng . Cùng nằm tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2 nên cả 2 dự án sở hữu rất nhiều điểm chung, tuy nhiên hơn nữa mỗi dự án vẫn mang một số nét riêng biệt. Hẳn là quý khách đang lưỡng lự trong việc mua căn hộ ở vị trí này. Có bài viết này, tôi sẽ giúp KH nghiên cứu kỹ điểm khác biệt giữa gem riverside và palm city để giải quyết thắc mắc của quý khách.

truong hoc tai du an gem riverside

  1. Điểm giống nhau

Về vị trí địa lý : cả gem riverside và palm city đều nằm ở địa lý tương đối đẹp , dễ dàng về giao thông, cách trung tâm quận 1 khoảng 10 phút đi xe mý và trung tâm Thủ Thiêm. Từ đó khách hàng sở hữu thể mất rất hiếm thời gian lưu thông về trọng điểm đô thị tạo điều kiện thuận tiện cho công việc cũng như các làm việc giải trí giải trí của KH và gia đình. Đặc trưng cả 2 dự án này đều giáp sông bởi thế cả 2 dự án đều đem đến cho cư dân nơi đấy một môi trường sông thông thoáng cũng như gần gũi có tự nhiên .

Cả 2 dự án gem riverside và palm city đều có những tiện ích tân tiến, sang trọng và cao cấp cả nội khu lẫn ngoại khu. Về tiện ích nội khu 2 dự án đều với có hệ thống hồ bơi để cư dân thư giãn trong các ngày hè, mang khu giải trí trẻ em, khu thể thao giúp cư dân với thể rèn luyện sức khỏe. Về tiện íc ngoại khu những trung tâm thương mại như Vimcom Mega Mall, Paarkson, Metro…., hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện…

thiết kế căn hộ: đây là vấn đề được CĐT của 2 dự án đặc trưng để ý . Lối thiết kế tân tiến, sang trọng và đẳng cấp được cả chọn lọc cho cả 2 dự án nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống tân tiến, và văn minh nhất. Có nên cho thuê căn hộ Gem Riverside trong thời gian khi bàn giao hay không?

  1. Khác biệt 2 dự án gem riverside và palm city

cùng tọa lạc tại một vị trí, có các điểm chung nhất định, tuy nhiên mỗi dự án mang một vài khác biệt riêng nhằm tạo sự lôi kéo đối với KH, bởi vậy bạn cũng không khỏi băn khoăn đắn đo trong việc chọn lựa căn hộ phù hợp mang mình.

Đối với giá bán căn hộ : dự án palm city là dự án thuộc sự đầu tư của chủ đầu tư là Kepple land công bố gồm 2 GĐ Palm Residence và palm height. Dự án gem riverside là dự án lướn thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh. Cả 2 dự án này sở hữu giá bán không chênh lệch nhau nhiều bởi vậy khách mua có thể yên tâm khi chọn lọc căn hộ phù hợp cho mình.

Về qui mô dự án : do dự án palm city ra mắt thành 2 GĐ mà mới chỉ xây dựng khu Palm Heights , vì thế nên nếu so sánh thì dự án gem riverside với qui mô rộng hơn, tuyến đường ven sông dài hơn và sở hữu dao động cách nhất định mang trục đường song hành và xa lộ giúp giảm tối đa tối đa tiếng ồn từ những phương tiện giao thông. Đặc biệt dự án gemriverside sở hữu hệ thống công viên rộng được nếu như là phổi xanh của thành phố mang đến không gian xanh, sạch , đẹp

bởi vậy sở hữu một vài phân tách về điểm giống và khác giữa gem riverside và palm city , hi vọng rằng có thể giúp khách mua đưa ra được sự quyết định phù hợp cho căn hộ của mình.

Dự án liên quan: giá bán dự án chung cư Đại Thành

Add a Comment