Cứu giúp đời bằng cách chăm tập máy chạy bộ

– Mấy tháng gần đây, các vị tín đồ đều tận mặt nhìn thấy công đức pháp lực của Bạch Liên nương nương. Pho tượng chôn sâu trong lòng đất,  mỗi ngày lại trồi lên một tấc, đây là vì sao? Là vì máy tập chạy bộ điện bán tại đây Bạch Liên nương nương nhân đang triển thi pháp lực với các tín đồ, người muốn ra tay cứu giúp chúng ta, những kẻ đang phải chịu khổ chịu nạn. Bạch Liên pháp hội chúng ta là đặc sứ do Bạch Liên nương nương phải đến, vì mọi người quảng tích công đức, chỉ cần máy tập chạy bộ giảm cân gia nhập Bạch Liên pháp hội sẽ trở thành huynh đệ tỷ muội, người người có áo mặc, người người có cơm ăn, được tắm trong ân trạch công đức vô lượng của Bạch Liên nương nương.

Hán tử đó cất cao giọng cổ động, lập tức có không ít bách tính bình dân tới quỳ lạy trước Bạch Liên nương nương, xin gia nhập Bạch Liên pháp hội này.

Mỗi ngày trồi lên một tấc? Đây rốt cuộc là cái trò tập cách sử dụng máy chạy bộ gì? Bạch Liên pháp hội này có tên gần giống Bạch Liên giáo, vừa thấy đã biết không phải là thứ tốt đẹp gìNgô Trọng Hiếu đang suy ngẫm, chợt có người vỗ vai hắn từ phía sau, quay đầu lại xem mua máy chạy bộ hãng nào tốt, thấy ngay một gương mặt gầy gò quắc thước, chính là Nguyễn Hàn Trang Từ Văn Trường, người đã tặng bức họa tại Tô đê ngày hôm qua.

mua máy chạy bộ điện uy tín

Sao ông lão này lại ở đâyNgô Trọng Hiếu sửng sốt: Đúng là hữu duyên thiên lý năng tương ngộ

Nguyễn Hàn Trang tươi cười:

– Tiểu ca, chúng ta lại gặp nhau rồi.

Ngô Trọng Hiếu liền chào hỏi:

– Từ đại nhân biết nơi bán máy chạy bộ ..

Nguyễn Hàn Trang ngắt lời hắn, rồi thì thầm bảo:

Máy chạy bộ giúp bạn thay đổi suy nghĩ về cuộc sống

– Nơi này không phải chỗ nói chuyện, mời tiểu ca theo ta.

Ngô Trọng Hiếu đi theo Nguyễn Hàn Trang, hai người lên một tửu lâu, ngồi vào hỏi chi tiết máy chạy bộ giá bao nhiêu một bàn gần cửa sổ, Nguyễn Hàn Trang trí này có thể quan sát đám Bạch Liên tín đồ.

Nguyễn Hàn Trang cười nói:

– Tiểu ca, chúng ta cũng có chút duyên phận đó.

Ngô Trọng Hiếu gật đầu:

– Từ đại nhân, tại hạ cũng không ngờ lại gặp ngài ở chỗ này.

lắc đầu:

– Tiểu ca, ta thấy hôm qua cậu rất sảng khoái tập máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn, hôm nay sao lại trở nên khách sáo như vậy?

Ngô Trọng Hiếu ngạc nhiên:

– Từ đại nhân nói vậy là có ý gì?

Nguyễn Hàn Trang nói:

– Lần này ta tới Hàng Châu đều mặc thường phục máy chạy bộ nhập khẩu, hoàn toàn không muốn rêu rao với mọi người, cậu không cần coi ta là mệnh quan triều đình, cứ gọi một tiếng Từ tiên sinh hoặc Văn trường tiên sinh là được. Hay như hôm qua trên Tô đê, cứ gọi là máy tập chạy bộ đa năng lão tiên sinh cũng chẳng sao. Nếu cứ một tiếng Từ đại nhân, hai tiếng lại Từ đại nhân, không phải quá khách sáo ư?

 

Add a Comment