Chung cư thuê nhà tiêu chuẩn 5 sao khi sống tại Imperia Sky Garden

Chung cư tiêu chuẩn 5 sao khi sống tại Imperia Sky Garden,Được sống trong một môi trường tiện nghi, hiện đại với một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp là ước mơ của bất kì ai. Dự án công trình Imperia Sky Garden sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên của bạn. Imperia Sky Garden là một khu chung cư với thiết kế tinh tế đến từng đường nét tọa lạc tại số 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội do Terra Gold làm chủ đầu tư. Nói là vậy nhưng chắc hẳn khách hàng nào cũng sẽ lo lắng về nhiều vấn đề trước khi quyết định đầu tư vào căn hộ chung cư. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy đầu tư một căn hộ chung cư ở Imperia Sky Garden là một quyết định đúng đắn.

Vị trí vàng

Trước khi xây dựng hay mua bán nhà cửa thì vị trí địa lý luôn được đặt lên hàng đầu. Những tiêu chí về vị trí như thuận tiện cho việc đi lại, gần các công trình tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, siêu thị, … Theo khảo sát thì có đến 50% tỷ lệ khách hàng quan tâm đến vấn đề này và quan trọng không kém là có gần cơ quan hay trường học của con nhỏ hay không. Còn 50% còn lại khách hàng sẽ quan tâm đến việc liên hệ trực tiếp đến chủ nhà hay chủ đầu tư để trao đổi mua bán. Bên cạnh đó, vấn đề phong thủy của một khu đất cũng rất được xem trọng vì nó giúp gia chủ tin rằng vượng khí, tài lộc và may mắn sẽ đến với mình nếu sống ở một khu nhà có vị trí với phong thủy tốt.

Khu chung cư Imperia Sky Garden sẽ giúp bạn giải quyết được lo lắng vì nằm ở một vị trí đắc địa khi vừa có phong thủy tốt, vừa nằm ở trung tâm thành phố nên rất dễ dàng để di chuyển đến các tiện ích cần thiết cũng như chắc hẳn rằng sẽ gần với công ty của bạn và trường học của con bạn.

Lãi suất cho vay

Nếu không có đủ tiền ngay từ lần đầu thì hãy yên tâm vì tại đây có dịch vụ cho vay mua nhà với lãi suất ổn định. Một trong những vấn đề khiến khách hàng băn khoăn nhất chính là vay để mua nhà vì nó còn ảnh hưởng đến cuộc sống sau khi đã mua nhà. Mỗi ngày lãi suất cho vay càng tăng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến chi tiêu cuộc sống hàng ngày. Vì vậy nên thường có trường hợp người mua sẽ dễ cảm thấy lo sợ và không biết mình đã quyết định đúng hay chưa sau khi mua nhà.

Bài viết trên là một vài ưu điểm của dự án Imperia Sky Garden mà bạn không nên bỏ qua. Chắc hẳn rằng dự án này sẽ đáp ứng được bất kì yêu cầu của bất kì vị khách hàng khó tính nào. Tại sao lại không thử cảm giác sống với tiêu chuẩn 5 sao là như thế nào nhỉ?

Tham khảo bài viết

Add a Comment