chung cư One Verandah được bố trí thế nào

Dự án căn hộ One Verandah nằm tại quy hoạch nằm trong KĐT mới Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Là dòng sản phẩm căn hộ cấp cao được các chủ đầu tư chú trọng vào lối kiến trúc và kiến trúc nhằm tạo sự khác biệt cho sản phẩm, Khía cạnh khác dự án còn được ông lớn Maple Tree quy hoạch rất đồng bộ và hiện địa trong từng mảng không gian sống và tiện ích, hình thành nên sản phẩm căn hộ đẳng cấp sở hữu mức sống lý tưởng nhất khu vực quận 2.

can ho one verandah song tron niem vui

Căn hộ cao cấp được CDT hoạch định quy hoạch trong khu đô thị mới Thạnh Mỹ Lợi quận 2 đô thị Hồ Chí Minh.

Dự án nằm trong vị trí hoàn hảo khu dân cư mới nên rất tiện lợi và tiện dụng liên kết giao thông, và mang được dàn tiện ích bên ngoài cấp cao bởi một vài dự án đô thị lớn như: trọng điểm hành chính – kinh tế Thủ Thiêm, Thảo Điền, khu đô thị Sala – Đại Quang Minh, khu dân cư Nam Rạch Chiếc.

Nằm giao sở hữu 4 tuyến phố chính trong khu vực là Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh và trục đường 103 TML – trục đường di chuyển thẳng vào dự án căn hộ.

Thông tin Gem Riverside: http://chungcudaithanh.com/du-an-chung-cu-quan-2-va-nhung-lua-chon-song-tuyet-voi/

có địa điểm tọa lạc này của dự án, One Verandah mang khả năng di chuyển vùng rât tiện lợi và linh hoạt khi với thể ra một số tuyến đường lớn trong quận 2 như: Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định hình thành nên mối liên kết giao thông xuyên suốt và rộng rãi.

tin tức quy hoạch dự án căn hộ One Verandah.

Dự án căn hộ One Verandah nằm tại quy hoạch trong một trong cụm 3 thành phố mới là Thạnh Mỹ Lợi, dự án với diện tích rộng một,7ha có diện tích xây dựng 5 block căn hộ. Dự án được thiết kế theo lối kiến trúc Singapore có đậm chất xanh đặc biệt của căn hộ kiểu mẫu tại đảo quốc sư tử.

Lối kiến trúc mở tạo cho các căn hộ bên trong One Verandah luôn thoáng mát và mở rộng không gian đón nhận được nằng và gió môi trường xung quanh. Cùng đấy là hệ thống nội thất bên trong dự án được CĐT trang bị đầy đủ, tiện nghi nhằm nâng cao mức sống cho chủ sở hửu.

Mỗi căn hộ đều được kiến trúc 1 khoảng trống khá rộng dành riêng cho ban công, vừa làm nơi thư giản và làm khu vực ngắm cảnh, là nơi nhận lời được mọi nhân tố môi trường xung quanh từ tự nhiên vào căn hộ.

Là 1 chủ đầu tư hàng đầu, và luôn hướng đến môi trường sống tốt nhất cho bạn cũng như tạo dựng nên những dự án tuyệt vời, tập đoàn Maple Tree đã rất chú trọng vào cách bố trí một số mảng không xanh tron dự án cộng hệ thống tiện ích rất là hợp lý và tân tiến.

mang hơn 60% khuôn viên dự án được quy hoạch cho một vài hạng mục cây xanh, công viên, hồ sinh thái tạo cho không gian dự án luôn có bầu không khí trong lành, xanh mát, hình thành nên không gian sống tốt nhất cho dân cư dự án.

One Verandah chung cư được chủ đầu tư bố trí một vài hạng mục tiện ích nội khu cấp cao mang 8000m2, với vô vàn một số dịch vụ tiện ích đẳng cấp như hồ bơi tràn, hồ bơi Olympic, những khu trung tâm thương mại lớn bên dưới khối đế tòa nhà.

Hay khu vực sinh hoạt cùng đồng, sân tập luyện thể thao đa năng với nhiều bộ môn thể thao đa năng. CĐT cũng rất chú tâm về những thành phần cư dân nhí trong dự án, bởi đó là các yếu tố nền tảng để hình thành nên một cộng đồng dân cư cấp cao, hiện đại trong tương lai, nên Maple Tree đã triển khai xây dựng 2 khu giải trí trẻ em thích hợp vào từng lứa tuổi, và sự phát triển trí não cho trẻ.

với thể thấy, dự án sở hữu 1 cuộc sống hiện đại mong chờ đầy các điều hoàn hảo cho một đời sống cao cấp và là nơi thỏa mãn ước mơ ổn định gia đình cho rất nhiều bạn, One Verandah còn là 1 thời cơ vàng cho nhiều chủ đầu tư khi với nhiều nhân tố tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

Add a Comment