chung cư Gem Riverside yếu tố thành công

mang đặc thù của khu Nam Rạch Chiếc đã trở thành trọng điểm của sự vui nhộn mà không chưa mang khu nào cho nên. Vì vậy khi căn hộ Gem Riverside được thi công trong khu đó đã khiến cho sức hút của dự án ngày dần tăng cao. Không một vài có một vài ưu điểm của riêng mà chúng còn được tận hưởng của một vài cái khác.

Điểm neomột.Vị trí vàng của dự án

Được nằm khu vực gần tuyến đướng Song Hành cùng tuyến đường Mai Chí Thọ đã giúp cho người dùng tiện dụng khi di chuyển một số nút giao thông chủ đạo. Nếu bạn muốn đến trung tâm hành chính quận 2 thì KH chỉ cần thông qua nút giao An Phú. Vì vậy giao thông tiện dụng để đem đến nhiều ưu điểm riêng cho căn hộ Gem Riverside.

Khu căn hộ Gem Riverside được quy hoạch theo đúng 1 khu dân cư đẳng cấp gồm toàn bộ một số tiện ích cao cấp mà người dân đang tìm hiểu. Dự án này không chỉ thu hút bởi một số thiết kế, không khi sống trong lành,… mà chúng còn lôi kéo bởi gần mang nhiều các con phố huyết mạch của thành thị như một số tuyến:

– Hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn

– con đường Mai Chí Thọ – cao tốc Hà Nội

– trục đường cao tốc đô thị Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây

– các con phố đi lại với Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp,… thông qua con đường Song Hành.

Chính sự giáp giới sở hữu nhiều dự án đã giúp cho thời gian lưu thông đến một số vùng kế bên mất rất bận rộn. Khách hàng chỉ mất 10 phút là có thể đến có quận 1 thông qua tuyến Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm. Còn đến những quận 2, quận 9, quận 7 thì mất dao động 15 phút thông qua trục đường xa lộ Song Hành.

2. Không gian sống xanh, sạch, đẹp của khu căn hộ Gem Riverside

có riêng cho mình 3 mặt đường nằm tiếp giáp có sông đã tạo nên bức tranh độc đáo cho Gem Riverside. Sở hữu kiến trúc bởi vậy đã giúp cho căn hộ tận hưởng được không khí tươi mát của gió thổi từ song vào giúp điều hòa không khí ngột ngạt của thành thị.

Ánh sáng môi trường xung quanh rọi thẳng vào nhà tạo nên cảm giác đầm ấm, mộc mạc bên những thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy, dự án còn mang tổng diện tích công viên mang một số cây xanh bát ngát tạo nên không gian mát lạnh nhằm cung ứng nhu cầu thư giãn, thoải mái của cư dân.

Đúng vậy, có địa điểm giáp giới với sông cùng sự với tổng diện tích cây xanh lớn đã tạo cho Gem Riverside phát triển thành “lá phổi xanh” của thành phố cũng như quận 2. Bởi vậy nó có công dụng điều hào và làm sạch không khí ở căn hộ Gem Riverside.

Thông tin căn hộ Gem Riverside; http://chungcudaithanh.com/du-an-chung-cu-quan-2-va-nhung-lua-chon-song-tuyet-voi/

3. Phong cách thiết kế Châu Âu

Đối nghịch mang phong cách Châu Âu thì căn hộ Gem Riverside được kiến trúc để đem đến cảm giác bình yên, dễ chịu, lãng mạn cho mọi người sống tại đấy. Đồng thời, dự án mang thể được bàn giao theo đúng nhu cầu của người mua để với thể tự do trang trí theo đúng sở thích của riêng mình.

Mỗi một căn hộ của dự án chung cư Gem Riverside đều được kiến trúc riêng một chiếc ban công để mọi người tận hưởng được ánh sáng tự nhiên cộng gió trời. Độc đáo, không khí tại dự án được đánh giá là khá trong lành và thoáng đãng. Đồng thời, kết hợp có một số nội thất trang trí trong nhà cũng giúp cho căn hộ đạt chuẩn quốc tế về chất lượng cũng như phong cách có tính cao cấp.

Add a Comment