chung cư Gem Riverside nơi an cư mơ ước

mang nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc quyết định mua những căn hộ tại Gem Riverside của khách mua. Và điều mà khách hàng chú ý nhất là liệu mức giá của các căn hộ tại dự án có thực sự hợp lý? Tại thời điểm trước lúc dự án chính thức được chào bán, chúng tôi sẽ đưa ra các đánh giá và so sánh để khách hàng mang thể định giá được giá trị của một vài căn hộ tại dự án này cũng như các dự án xung quanh.

Cập nhật mức giá dự tính của các căn hộ tại dự án Gem Riverside

Thời điểm giai đoạn này, mức giá dự định được một vài chuyên gia đưa ra cho một số căn hộ tại dự án Gem Riverside là vào khoảng từ 30 triệu đến 35 triệu mỗi m2. Tuy nhiên, mức giá chính xác thì cần đợi CDT công bố vào thời điểm chào bán căn hộ đợt đầu. Theo kế hoạch, đợt chào bán căn hộ lần đầu sẽ diễn ra trong tháng 11/2017.

Vậy thì liệu mức giá được dự kiến sở hữu hợp lý hay không? Dựa trên một số lợi thế mà dự án Gem Riverside mang, Bên cạnh việc so sánh có mức giá của một vài dự án cùng phân cấp, có thể thấy mức giá chuẩn bị là hoàn toàn hợp lý. Sở hữu địa thế rất đẹp, hai mặt giáp sông, và với tới 3 hướng co view ngắm sông thì hiếm dự án nào mang được vị trí thuận lợi như thế. Ngoài ra, theo phong thuỷ, một số địa điểm gần sông thương tạo sinh khí, và người sống trong khu vực đấy sẽ rất vượng.

One Verandah sản phẩm đẳng cấp của tập đoàn MapleTree: http://chungcudaithanh.com/can-ho-one-verandah-cuoc-song-tron-niem-vui/

Lợi thế về mặt giao thông cũng góp phần làm giá trị tăng lên của căn hộ, mặc dù thời điểm hiện nay trục đường Song Hành cao tốc vẫn chưa hoàn tất, tuy nhiên thời điểm bàn giao căn hộ thì trục đường này đã được thông tuyến, nên cư dân sẽ không cần phải lưỡng lự về giao thông đi lại tại dự án Gem Riverside.

1 điểm nữa tuyển lựa đến mức giá của căn hộ chính là chính bản thân chất lượng của dự án. So mang mức giá của những căn hộ tầm trung thì giá của một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside khá mềm mại và với sức tranh giành cao. Trong lúc, những tiện ích tại dự án lại được chủ đầu tư rất chú trọng, mang lại đời sống tiện nghi và thoải mái nhất cho khách hàng của mình.

Thông tin về chung cư: http://chungcudaithanh.com

Mức giá của những dự án xung quanh Gem Riverside ra sao?

Quanh dự án Gem Riverside có khá nhiều dự án đang được triển khai. Trong số đó nhiều dự án đã ra mắt thị trường và có thể làm cơ sở để so sánh cũng như định giá cho một số căn hộ sắp lên sàn tại dự án Gem Riverside.

Dự án căn hộ Palm Heights

đây là phân khu cao tầng của dự án Palm City thuộc KĐT Nam Rạch Chiếc, và đã được ra mắt trong năm 2017. Giá bán hiện tại của dự án là 37 triệu đồng mỗi m2. Palm Heights cũng là dự án nằm trong phân khúc hạng trung, và là hàng xóm của Gem Riverside. Theo như quan sát, những căn hộ tại dự án Palm Heigts lúc được tung ra phân khúc đã nhanh lẹ được các bạn đặt hết chỗ.

Dự án căn hộ HomyLand 3

Dự án này nằm trên con đường Nguyễn Duy Trinh cách dự án Gem Riverside dao động vài phút đi lại. Phân khúc căn hộ cũng thuộc tầm trung và chủ đầu tư là tập đoàn Bảo Sơn. Căn hộ tại HomyLand mang giá bán hiện tại là 27 triệu/m2.

Dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Dự án này cũng nằm trên đường Song Hành xa lộ và là dự án được triển khai gần đây nhất. Dự án này cũng được phân tách cao vì sở hữu một vị trí khá dễ dàng cho giao thông đi đến. Mức giá ngày nay của những căn hộ tại dự án là 27 triệu/m2.

với thể thấy, mức giá của Gem Riverside được chuẩn bị sẽ khá sát có mức giá mà chủ đầu tư đưa ra trong dịp ra mắt tháng 11 sắp tới.

Add a Comment