chung cư Gem Riverside nhân tố đặc biệt

có đặc trưng của khu Nam Rạch Chiếc đã trở thành trọng tâm của sự vui nhộn mà không chưa sở hữu khu nào bởi vậy. Do vậy khi căn hộ Gem Riverside được xây dựng trong khu đây đã khiến cho sức hút của dự án ngày càng tăng cao. Không những có những thế mạnh của riêng mà chúng còn được tận hưởng của những cái khác.

Điểm neo1.Vị trí vàng của dự án

Được nằm khu vực gần tuyến đướng Song Hành cùng con đường Mai Chí Thọ đã giúp cho người dùng tiện dụng khi di chuyển những nút giao thông chủ đạo. Nếu quý khách muốn đến trọng điểm hành chính quận 2 thì khách hàng chỉ cần thông qua nút giao An Phú. Do đó giao thông dễ dàng để mang lại nhiều ưu điểm riêng cho căn hộ Gem Riverside.

Xem ngay; chung cư Gem Riverside yếu tố thành công

Khu căn hộ Gem Riverside được quy hoạch theo đúng một KĐT cấp cao gồm toàn bộ những tiện ích cao cấp mà người dân đang tìm hiểu. Dự án này không chỉ thu hút bởi những thiết kế, không khi sống trong lành,… mà chúng còn thu hút bởi gần mang nhiều con đường huyết mạch của thành phố như một vài tuyến:

– Hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn

– con đường Mai Chí Thọ – cao tốc Hà Nội

– trục đường cao tốc đô thị Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây

– con đường đi lại sở hữu Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp,… thông qua trục đường Song Hành.

Chính sự giáp ranh có nhiều dự án đã giúp cho thời gian đi đến đến một vài vùng kế cạnh mất rất bận rộn. Khách hàng chỉ mất 10 phút là mang thể đến sở hữu quận 1 thông qua tuyến Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm. Còn đến những quận 2, quận 9, quận 7 thì mất dao động 15 phút thông qua trục đường cao tốc Song Hành.

2. Môi trường sống xanh, sạch, đẹp của khu căn hộ Gem Riverside

chung cư có riêng cho mình 3 mặt tiền nằm giáp ranh với sông đã tạo nên bức tranh đặc trưng cho Gem Riverside. Với kiến trúc như vậy đã giúp cho căn hộ tận hưởng được không khí tươi mát của gió thổi từ song vào giúp điều hòa không khí chật chội của thành phố.

Ánh sáng tự nhiên rọi thẳng vào nhà tạo nên cảm giác đầm ấm, mộc mạc bên các thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy, dự án còn với qui mô công viên mang các cây xanh bát ngát tạo nên không gian mát lạnh nhằm cung ứng nhu cầu thư giãn, thỏa sức của cư dân.

Đúng vậy, mang vị trí tiếp giáp có sông cộng sự với quy mô cây xanh lớn đã tạo cho Gem Riverside phát triển thành “lá phổi xanh” của đô thị cũng như quận 2. Cho nên nó sở hữu tính năng điều hào và làm sạch không khí ở căn hộ Gem Riverside.

3. Phong cách thiết kế Châu Âu

Đối nghịch với phong cách Châu Âu thì căn hộ Gem Riverside được kiến trúc để mang lại cảm giác bình yên, dễ chịu, lãng mạn cho mọi người sống tại đó. Đồng thời, dự án mang thể được bàn giao theo đúng nhu cầu của người mua để sở hữu thể tự do trang trí theo đúng sở thích của riêng mình.

Mỗi 1 căn hộ của dự án Gem Riverside đều được thiết kế riêng một chiếc ban công để mọi người tận hưởng được ánh sáng môi trường xung quanh cộng gió trời. Đặc thù, không khí tại dự án được phân tách là khá trong lành và thoáng đãng. Đồng thời, kết hợp có những nội thất trang trí trong nhà cũng giúp cho căn hộ đạt chuẩn quốc tế về chất lượng cũng như phong cách có tính cao cấp.

Add a Comment