Chung cư Gem Riverside có cho thuê nhà không?

Gem riverside một trong một vài dự án đang thu hút được sự quan tam chú tâm của khách mua. Tuy chưa ra mắt nhưng sở hữu thương hiệu , uy tín của CĐT cũng như các gì mà chính mình dự án có sẵn đã tạo nên hình ảnh cho dự án này. Hôm nay, tôi sẽ giúp KH nghiên cứu về dự án gem riverside để cho khách mua cảm nhận được đấy là một dự án đáng trông mong

  1. vị trí thuận lợi về trung tâm của căn hộ Gem Riverside

Căn hộ gem riverside nằm ngay mặt tiền trục đường Song Hành xa lộ sẽ sớm được hình thành vào nằm 2018. Đươc coi như là vị trí kim cương về giao thông , đi lại sở hữu giao thông các quận rất thuận tiện mang một số đường vào trung tâm đô thị như Metro Bến Thành- Suối Tiên, hầm Thủ Thiêm… Từ đó mất rất ngắn thời gian lưu thông về trọng tâm thành thị như : 10 phút để đi lại quận Bình Thạnh, 15 phút để kết nối quận Thủ Đức, 20 phút để di chuyển quận một, 25 phút để lưu thông quận 7.

gem riverside phoi canh

đặc trưng có 2 mặt giáp sông tạo nên 1 môi trường sống trong lành, mát mẻ, gần gũi sở hữu môi trường xung quanh, đấy chính là yếu tố thu hút được sự lưu tâm lớn của quý khách vì ở gần trọng tâm đô thị không dễ gì chúng ta với thể tìm được 1 không gian đẹp vì thế.

  1. thiết kế căn hộ

Là một trong một vài dự án lớn thuộc sự đầu tư của tập doàn Đất Xanh- 1 trong các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực BDS, dự án gem riverside được đầu tư kiến trúc theo phong cách Châu Âu tiên tiến ,snag trọng nhưng ấm cúng. Căn hộ ở đó đều mang một số thiết kế nổi trội khác mang một số dự án xung quanh như : mỗi căn hộ đều sở hữu ban công riêng , giữa một số phòng kiến trúc theo không gian mở nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng từ tự nhiên , dẫn đến cảm giác thoáng khí cho căn hộ.Chính bởi vậy dự án này được giả như Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố.

  1. một vài tiện ích

Không chỉ hiện đại ở kiến trúc mà một vài tiện ích nội khu, ngoại khu dự án gem riverside được hưởng cũng đều rất sang trọng như

Tiện ích nội khu : sở hữu quy mô hồ bơi rộng được kiến trúc xen kẽ giữa các tòa nhà, khu giải trí trẻ em, rèn luyện sức khỏe thể thao, hệ thống an ninh hiện đại sở hữu hệ thống camera giám sất 24/24

Tiện ích ngoại khu : có vị trí thuận lợi bởi thế nên một vài tiện ích ngoại khu đem đến cũng rất hiện đại như hệ thống trường học quốc tế,bệnh việ , trung tâm mua sắm chắc chắn chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình khách hàng được hưởng là tốt nhất.

  1. nguồn gốc dự án căn hộ gem riverside lôi kéo được sự để ý của quý khách

nguồn gốc đầu tiên là dự án này được đầu tư bởi một tập Đoàn sở hữu hàng đầu và thương hiệu, luôn lấy ích lợi của KH đặt lên hàng đầu cam kết việc phát triển các căn hộ tầm trung và rẻ tiền phục vụ nhu cầu thị trường.

dự trù tuyến phố Song Hành cao tốc sẽ được đã đi vào hoạt động trong năm 2018 mang 4 làn trục đường được đưa vào sử dụng vì vậy giao thông nơi đay vốn đã dễ dàng nay sẽ trở thành dễ dàng hơn gấp nhiều lần.

Khu Soprt city nằm đối diện đang được san lấp và xây dựng , lúc đưa vào sử dụng thì đó sẽ là khu liên hợp thể thao lớn nhất Việt Nam, cho nên cư dân nơi đó sẽ được hưởng thêm tiện ích quyến rũ.

do vậy sở hữu một vài gì vốn có của mình tôi tin rằng dự án gem riverside sẽ chinh phục được lòng in của một số quý khách khi chọn lựa căn hộ này.

Tham khảo giá bán của chung cư Đại Thành với Gem Riverside như thế nào?

Add a Comment