Chi phí chữa bệnh viêm bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền vậy?

Chi phí chữa bệnh viêm bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền? Là thắc mắc của nhiều người bệnh khi mắc phải bệnh viêm bao quy đầu. Để có thể giải đáp cho thắc mấc này thì người bệnh hãy cùng tham thảo những thông tin ở trong bài viết này.

Có thể bạn quan tâm bài viết này: http://sickby.com/chi-phi-chua-benh-viem-bao-quy-dau-bao-nhieu-tien/

viêm bao quy đầu có nguy hiểm không

Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?

Bệnh viêm bao quy đầu là hiện tượng bị viêm nhiễm ở phần bao quy đầu. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới bệnh viêm bao quy đầu. Có thể là do nam giới vệ sinh kém, không đúng cách hoặc là do bị dài/hẹp bao quy đầu.

Bệnh viêm bao quy đầu tuy không nguy hiểm tới tính mạng nhưng nếu không được sớm điều trị sẽ để lại nhiều biến chứng nghiêm trọng như: làm ảnh hưởng tới chất lượng của tinh trùng, làm tăng thêm nguy cơ mắc các bệnh lý về nam khoa như là viêm tinh hoàn, mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt và những bệnh xã hội khác.

Xem thêm:

Bệnh mụn rộp sinh dục nguy hiểm như thế nào

Phương pháp chữa viêm bàng quang hiệu quả

chi phí chữa bệnh viêm bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền

Chi phí chữa bệnh viêm bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Trường hợp người bệnh mắc phải viêm bao quy đầu do dài/hẹp bao quy đầu hoặc do vi khuẩn gây ra. Thì mỗi trường hợp lại có một phác đồ điều trị khác nhau. Vị vậy, để đưa ra một mức chi phí chữa bệnh viêm bao quy đầu cụ thể là rất khó.

  • Viêm bao quy đầu do vi khuẩn: Ở trường hợp này thì thông thường mức chi phí chữa bệnh là không cao. Các bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh sử dụng thuốc uống, bôi, rửa.
  • Viêm bao quy đầu do dài/hẹp bao quy đầu: Ở trường hợp này các bác sĩ sẽ kết hợp điều trị bằng thuốc và điều trị ngoại khoa là cắt bao quy đầu. Đây là phương pháp chấm dứt bệnh viêm bao quy đầu nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cắt bao quy đầu còn có thể phòng ngừa được nhiều bệnh nam khoa khác và các bệnh xã hội lây qua con đường tình dục.

Vì vậy để có được mức chi phí chữa bệnh viêm bao quy đầu cụ thể thì người bệnh cần tới trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ tư vấn và tiến hành thăm khám xác định rõ nguyên nhân gây ra bệnh, từ đó mới đưa ra được mức chi phí chữa bệnh viêm bao quy đầu cụ thể cho người bệnh.

Người bệnh có thể tới phòng khám Nam khoa – Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội hoặc liên hệ tới số điện thoại (024) 38.25.55.99 – 0123.66.33.399 của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm là cơ sở trực thuốc của Sở Y Tế Hà Nội với hơn 30 năm hình thành và phát triển. Với đội ngũ các bác sĩ tay nghề cao giỏi chuyên môn và trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Ngoài ra mức chi phí được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y Tế đưa ra. Thế nên, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi chữa bệnh tại đây.

Add a Comment