CÁCH LỰA CHỌN SẢN PHẨM KHĂN GIẤY ƯỚT SẠCH, ĐẢM BẢO VỆ SINH

Trong thời buổi hiện nay, nói đến khăn giấy ướt thì không còn xa lạ với bất kì ai, mỗi người đều ít nhất một lần sử dụng sản phẩm khăn ướt này, tuy nhiên, ngày càng có nhiều những thông tin đưa ra về việc các sản phẩm khăn ướt chứa các chất độc hại, làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy làm cách nào để lựa chọn được sản phẩm khăn giấy ướt an toàn vệ sinh là câu hỏi không hề dễ.

Image result for khăn giấy ướt

Khăn giấy ướt

Khi người tiêu dùng được hỏi “Loại khăn ướt nào có chất lượng tốt?” thì câu trả lời hầu như đều là “không biết hoặc “không quan tâm”. Các mẹ nên dùng tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh, khăn vải đa năng  để an toàn cho bé.Điều này cho thấy người tiêu dùng hiện nay vẫn chưa thực sự dành sự quan tâm cho việc lựa chọn sản phẩm khăn ướt có chất lượng cao. Dưới đây chúng tôi chia sẻ một số lưu ý khi tìm mua các loại sản phẩm này để chọn được loại khăn giấy ướt ưng ý.

Để tìm được một loại sản phẩm khăn giấy ướt đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh và chát lượng thì điều đầu tiên là người tiêu dùng cần dành thời gian tìm hiểu thành phần bên trong của các sản phẩm này. Tìm hiểu rõ xem chúng được làm từ loại giấy nào, hương liệu gì, có thể sử dụng trong hoàn cảnh này. Việc này tưởng chừng như khá mất thời gian và vô bổ nhưng nếu chúng ta có sự đánh giá chính xác về nguồn gốc sản phẩm, biết rõ chúng ta đang dùng cái gì thì sẽ rất yên tâm trong việc sử dụng.

Image result for khăn giấy ướt

Khăn giấy ướt

Không nên sử dụng các sản phẩm giấy ướt tiếp xúc trực tiếp với những bộ phận nhảy cảm của cơ thể như măt, miệng, vùng kín và đặc biệt không nên dùng cho trẻ sơ sinh. Dù thành phần của khăn giấy ướt có đảm bảo đến mấy thì cũng không tránh khỏi những tác hại nhất định cho người sử dụng.

Tránh mua các sản phẩm khăn giấy ướt không có nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, tìm hiểu và sử dụng những nhãn hiệu có uy tin trong quá trình sử dụng. Tránh tâm lý ham của rẻ dựa trên giá thành mà mua phải những hàng nhái, hàng kém chất lượng. Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm khăn giấy ướt uy tín chất lượng như Mamamy, Moony, Bobbies,… Đây là các thương hiệu uy tín có thể dùng cả cho trẻ em.

Cuối cùng để lựa chọn được nhưng sản phẩm khăn giấy ướt chất lượng cao, người tiêu dùng cần có những sự thông thái trong việc lựa chọn các sản phẩm, để làm được điều đó cần tìm hiểu những thông tin về sản phẩm một cách nghiêm túc cũng như có sự đánh giá sản phẩm một cách chính xác để tìm ra sản phẩm mình mong muốn vừa đảm bảo sức khỏe.

 

Add a Comment