Bóng đèn cao áp 300W được ứng dụng chiếu sáng đường phố

Bóng đèn cao áp 300w ngày nay được ứng dụng chủ yếu trong chiếu sáng sân khấu. Ngoài ra còn được lắp tại sân trường, hội trường, công viên, các khu vui chơi…

Một số đặc điểm của bóng đèn cao áp 300w

Hình ảnh có liên quan

  • Nguyên vật liệu chính làm bóng đèn là thủy tinh
  • Ánh sáng phát ra màu sáng vàng halogen, vô cùng thích hợp với không gian sân khấu.
  • Đèn vô cùng tiết kiệm chi phí cho người dùng khi hoạt động không cần qua các thiết bị hổ trợ khác
  • Bóng có cấu trúc gồm 1 dây tóc tim cốt, 1 dây tóc tim pha đặt trong 1 vỏ thủy tinh thạch anh. Thiết kế này vô cùng đẹp mắt, có giá trị cao về mặt thẫm mỹ.
  • Điện áp hoạt động: 220V 50/60Hz
  • Công suất tiêu thụ: 300W, cho ra ánh sáng tốt, cho ánh sáng chói lọ đảm bảo đủ sáng để đảm bảo quá trình biểu diễn của các nghệ sĩ, cũng như tạo cảm giác dễ chịu bóng đèn cao áp , thoải mái cho khán giả đi xem.
  • Bóng được thiết kế với có dạng hình ống với 2 đầu, dễ dàng trong quá trình tháo gỡ và lắp đặt.
  • Tuổi thọ của bóng đèn khoảng hơn 10000 giờ.

Bóng đèn cao áp 300w http://cotdensanvuon365.com/san-pham/choa-den-duong-cao-ap-master-g/ ra đời đã kịp thời thay thế bóng đèn sợi đốt thông thường. Có được những tính năng vượt trội của nhiều loại đèn cao áp khác, sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Không phải tự nhiên, bóng đèn cao áp 300w lại may mắn có được uy tín sớm trên thị trường chiếu sáng ở nước ta hiện nay. Trong quá trình sử dụng, mọi người đã được kiểm chứng và thấy được những mặt lợi ích của nó là rất nhiều. Đèn có hiệu suất làm việc rất tốt, giảm tối đa điện năng hao phí, tiết kiệm đáng kể chi phí cho điện tiêu dùng. Hài lòng nhất của quý khách đó là có thể thoải mái điều chỉnh độ sáng hết cỡ, đèn sáng tức thì ngay khi bật, không mất thời gian khởi động nhiều gây ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ bóng. Sản phẩm thân thiện với môi trường hơn ánh sáng ổn định không gây tác động xấu lên thị giác, phù hợp với những nơi tập trung đông người.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc báo giá sản phẩm đèn cao áp 300w hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn. NC- Lighting cam kết sẽ mang đến sài lòng cho mọi người trong quá trình sử dụng sản phẩm, chúng tôi luôn nêu cao tinh thần “giá trị tạo nên sản phẩm”.

Tin liên quan:

Tìm nhà cung cấp báo giá cột đèn cao áp giá rẻ 

Phân loại trụ đèn trang trí sân vườn 4 bóng

Add a Comment