Bỏ túi một số kinh nghiệm khi đi thuê phòng khách sạn

Lúc đi du lịch thì ngoài các vấn đề như di chuyển, ăn uống, tìm địa điểm vui chơi thì vấn đề lưu trú cũng rất đáng để quan tâm nếu không kể đến các trường hợp đi du lich theo kiểu homestay. Vậy làm thế nào để lựa chọn được địa điểm lưu trú phù hợp và an toàn cho bạn? Đừng lo lắng nhé, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây là ổn thôi nhé!

Chọn khách sạn uy tín

TRước khi đến bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về phòng khách sạn mà bạn định thuê, ngoài ra thì bạn cũng nên tìm hiểu về các thông tin cơ bản như vị trí, liệu khu vực đó có thuận lợi để đi đến các điểm du lịch hay không và liệu quanh vùng đấy có nhiều tệ nạn hay không. Ngoài ra, các bạn cũng nên tìm hiểu trên các trang web uy tín để xem về những đánh giá về nơi đó để biết được độ ưa chuộng của khách sạn và tỷ lệ an toàn.

Không nên chọn phòng ở tầng trệt

Việc chọn được phòng khách sạn tốt nhiều khi cũng phụ thuộc vào việc hên xui của bạn nữa, tuy nhiên thì bạn hãy cố tránh các căn phòng ở tầng triệu ra nhé, đặc biệt là những căn nào có view hoặc là  của lớn có hướng ra bãi đậu xe và dễ dàng có người quan sát được bên trong. Thường thì kẻ xấu sẽ dễ dàng nhìn thấy ở bên trong và tiếp cận những căn phòng đó nhanh hơn so với bạn tưởng. Đây là kinh nghiệm nhất định phải chú ý khi đi du lịch đấy nhé!

Khóa hành lý cẩn thận

Khi đi du lịch thì bạn nên mua cho mình một chiếc khóa dùng từ khi ký gửi hành lý ở sân bay và hãy tận dụng luôn chiếc khóa đó ở khách sạn luôn nhé. Đây là phương pháp cơ bản nhất để bạn bảo vệ được tài sản cho mình. Các bạn không được tin tưởng khách sạn đến mức đặt tất cả các đồ đạc trên phòng và ngây thơ nghĩ là khóa phòng đã an toàn rồi. những đồ dùng đắt tiền cũng như là đồ đạc quan trọng thì bạn nên cho vào trong vali sau đó khóa cẩn thận trước khi đi ra ngoài nhé. Và nhất định phải chú ý  khóa hành lý cẩn thận khi đi ra ngoài nhé.

Sử dụng két sắt

Hiện nay thì các phòng khách sạn cũng thường có két sắt ở trong tủ quần áo. DU khách đến có thể được hướng dẫn và thay mật khẩu, sau đó thì bạn có thể để đồ đạc vào trong đó. Đây là cách mà cho bạn độ an toàn khá cao. và bạn có thể tận dụng két sắt này để có thể đảm bảo an toàn cho đồ đạc của minh nhé!

Xem thêm:

Xem thêm:

Nhà đất, Thuê phòng khách sạn

Vườn trái cây Lái Thiêu Bình Dương – “Thánh địa” của các loại cây trái

Làng tre Phú An – Khu bảo tồn tre tự nhiên lớn nhất gần Sài Gòn

Chùa Châu Thới Bình Dương – Ngôi chùa cổ xưa nhất tại Đông Nam Bộ

Add a Comment