Bí quyết làm bánh ngon và cách sử dụng lò đa năng

Ngoài việc chúng ta có thể tìm hiểu về công thức để làm được món bò nhúng dấm ngon ra thì chúng ta cùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về bí quyết làm bánh ngon và cách sử dụng lò đa năng chi tiết nhất nữa nhé.

Bí quyết làm bánh ngon

Vào những dịp sinh nhật hoặc ngày lễ, bạn muốn tự tay thực hiện một 0 bánh tặng cho những người thân yêu nhất. Dưới đây là 6 điều cơ bản giúp bạn thực hiện thành công một chiếc bánh ngon.

– Đọc kỹ công thức trước khi thực hiện: Bơ phải thật mềm, chocolate cần làm nóng chảy, lạc, hạt điều nên rang vàng. Nên chọn quả trứng lớn, bột thô.

– Để bánh xốp và ngon nên đánh trứng và đường

thật bông, đến khi nhúng chiếc đũa vào thấy trứng ‘ dính keo lại ở đầu đũa là được. Sau đó cho bột vào quấy thật nhanh và nhẹ tay.

– Định lượng các thành phần khô như bột, đường bằng chén, nên đong đầy sau đó gạt cho bằng miệng chén.

– Mở lò nướng 15 phút trước khi cho bánh vào, như vậy lò sẽ được đốt nóng hoàn toàn. Bánh nên nướng ở nhiệt độ 200 độ c. Khi thấy mặt bánh se lại thì điều chỉnh nhiệt nhỏ dần, nướng khoảng 40 phút là được.

– Khi đặt khuôn bánh vào giá nướng nên chừa mỗi bên giá khoảng 2 cm để hơi nóng lưu thông đều. Muốn kiểm tra bánh chín hay chưa, dùng tăm xâm vào giữa bánh, nếu tăm không dính bột, tức là bánh đã chỉn.

– Nên để bánh nguội khoảng 10-15 phút rồi mới lấy ra khỏi khuôn để tránh bị hấp hơi nước, mất ngon.

Bạn nên chú ý: món lau hai san cũng rất ngon nên bạn hãy tìm hiểu công thức và làm nó đi nhé.

Cách sử dụng lò đa năng

Cách sử dụng lò đa năng

Cách sử dụng lò đa năng

Trang thiết bị này là công cụ đắc lực cho các bà nội trợ trong việc làm bếp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết các tính năng của chúng và dưới đây là một số chỉ dẫn giúp bạn hiểu kỹ hơn về lò đa năng.

Sử dụng:

– Đối với món gà quay, sau khi làm sạch và ướp thực phẩm, bạn cho vào bát chịu nhiệt, đặt lên giá nướng và chỉ cần nhấn nút Roast chicken lồi chọn

Start là món ăn sẽ được chế biến đúng theo công thức được cài đặt sẵn.

– Những thức ăn đang để trên ngăn đá tủ lạnh, cần làm rã đông, bạn chỉ cần cho vào lò, bấm nút Auto Defrost, hơi nóng sẽ làm lớp băng bên ngoài thực phẩm tan ngay.

– Muốn chế biến món ăn tự động, bạn chỉ cẩn cho thực phẩm, nhấn nút Auto Cook, lò sẽ định lượng thời gian và nhiệt độ tương ứng để chế biến món ăn.

Và cuối cùng chúng ta hãy đi tìm hiểu xem món lẩu thái của chúng ta nấu như thế nào cho được ngon và hấp dẫn nhất cùng với chuyên mục tổng hợp trong bài viết hướng dẫn lần sau nha các  bạn.

Add a Comment