Bây giờ nó có bạn nhập hàng Trung Quốc giá gốc

Bạn nó kia đâu hết rồi, một đứa học sinh giỏi như nó giờ chẳng chuyển hàng trung quốc về việt nam  còn đứa bạn để chơi, hay tụi nó sợ trong cặp vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ nó còn gói ma túy nào mẹ nó để lại, thật. Mà không. Bây giờ nó có bạn để chơi rồi. Bạn nó là ai? Là đám thanh niên, những đứa bạn chịu chơi, chỉ có tụi nó mới vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ dám chơi với Hoa.

Hoa, mày thấy ông khách đứng gần chiếc xe đỏ không?- Phương thúc tay vào lưng nó rồi chỉ tay về bến xe khách. Thấy rồi, mày tính vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ sao? Tính chi, cứ bình thường chuyển hàng trung quốc về việt nam  mà làm. Mày đứng sau, tao đứng trước, cẩn thận vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ kẻo chết cả lũ.

Nó cùng cô bạn chậm rãi đi về phía chiếc xe đỗ, nơi có người đàn ông đang đứng. Phương đánh mặt trắng rồi bôi lên môi mình một chất keo hóa trang tạo những vết nứt sâu vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ https://www.thuongdo.com/van-chuyen-hang-trung-quoc trong kẻ miệng, mặt nó buồn buồn.

Cách xe vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ một khoảng tụi nó chia nhau ra, Hoa đi chuyển hàng trung quốc về việt nam  vòng ra sau xe, còn bạn nó đưa khuôn mặt thất thỉu tiến đến người đàn ông đang đứng.

Cùng bạn thân nhập hàng Trung Quốc về bán

Cô gì ơi, cô bị sao thế?- Người đàn ông đỡ Phương trên chuyển hàng trung quốc về việt nam  tay hốt hoảng hỏi.

À, xin lỗi, em mới trên xe này xuống nhưng nhớ để chuyển hàng trung quốc về việt nam  quên điện thoại, đi đường dài mệt quá!- Nó níu lấy vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ tay ông khách giả bộ té.

Cùng bạn thân nhập hàng Trung Quốc về bán

Chắc cô ấy bị say xe rồi, chị có sao không hay để em dìu chị vào nhập hàng Trung Quốc nhà em nghỉ mệt rồi hẳn nhập hàng trung quốc giá gốc kêu người nhà tới đón, nhà em ngay đây, chị đừng ngại- Hoa đã đứng sau người đàn ông từ khi nào, trên tay bưng sọt nhập hàng trung quốc giá gốc bánh gai, mặc bộ đồ bà ba trông đến tội.

Người đàn ông giật mình quay lại phía sau nhìn Hoa, nhìn bộ dạng ngây thơ giờ của cô ai biết được cô vừa làm gì. Như những người trước, nói chuyện một chập rồi nhập hàng Trung Quốc họ cũng trao Phương cho Hoa chăm sóc.

Họ đâu có biết tụi nó đã quen nhau từ thuở nào, tụi nó đã cùng đóng một vở kịch bao nhiêu lần và hầu hết đều thành công. Nó có bị bắt vài lần nhưng công an có giữ nó được lâu? Bắt đầu chiều tối.

Hôm nay làm ăn sao mấy em?- Đứa con trai hôm trước nhập hàng Trung Quốc khoác tay lên vai hai tụi nó hỏi.

Cũng được.- Hoa thản nhiên nhập hàng trung quốc giá rẻ đáp lại.

Kiếm mỗi được một lão già với thằng thanh niên, chán bỏ xừ, làm ăn quái gì.- Phương rút điếu thuốc trong túi áo trước ngực thằng con trai bỏ lên miệng nhập hàng Trung Quốc phì phèo châm lửa.

Tiền đâu, cho anh xem tí nhập hàng trung quốc giá rẻ nào.

Hoa rút trong túi xách nó mấy tờ tiền nhập hàng Trung Quốc năm trăm ngàn với chiếc điện thoại của người đàn ông hồi chiều lấy được đưa nhập hàng trung quốc giá rẻ cho thằng con trai.

 

Add a Comment