Bật mí bí mật: những địa điểm vui chơi cuối tuần ở Sài Gòn

  1. Nhà thờ Tân Định

Du khách đến tham quan nhà thờ này sẽ bị hấp dẫn ngay lập tức vì có nền tường màu hồng rất nổi bật. Đây cũng là nhà thờ có kiến trúc đẹp nhất của Sài Gòn. Đây là địa điểm tham quan không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn có cả ý nghĩa lịch sử và văn hóa của Sài Gòn.

  1. Chùa Ngọc Hoàng

Nằm ở số 73 đường Mai Thị Lựu, Quận 1, ngôi chùa này còn có tên gọi là Ngọc Hoàng Điện và chùa Đao Kao. Ở đây được xây dựng có kiến trúc mang phong cách Trung Quốc, có các đường nét trang trí rực rỡ.  Khi vừa đến đây tham quan, du khách sẽ ngạc nhiên vì cổng tam quan nổi bật có các đường nét uốn lượn rất thu hút. Phía bên trong chùa có tượng Quan Thế Âm Bồ Tát và có các vị thần thân thuộc khác của Trung Quốc. Đặc biệt, vào năm 2016, ngôi chùa này có vinh dự được đón tổng thống Barack Obama đến thăm. Vì vậy mà ngôi chùa này trở thành điểm du lịch vô cùng hấp dẫn du khách trong nước và thế giới.

  1. Bảo tàng tranh 3D Artinus

Nằm ở số 2-4 đường số 9, thuộc khu đô thị mới Him Lam, đây là bảo tàng có sức hút rất lớn với mọi du khách, nhất là giới trẻ. Nguyên nhân là vì nơi này có rất nhiều đôi cánh thiên thần cực đẹp và có cả các chú gấu bông cực to, các bạn trẻ sẽ có các bức ảnh check-in cực chất ở đây.

Bên cạnh đó, khi đến đây bạn còn có cơ hội biến thành người khổng lồ và các nhân vật tí hon. Ngoài ra còn có cơ hội trải nghiệm sóng thần… Rõ ràng, đây là địa điểm du lịch cực thu hút đúng không?

  1. Đi Chợ An Đông

Nằm ở số 34-36 đường An Dương Cương, phường 9, thuộc quận 5, đây được gọi là khu bán sỉ quần áo lớn nhất ở Sài Gòn. Ở đây có rất đa dạng các loại quần áo, có đủ mẫu mã và có mức giá hợp lý. Du khách thích mua sắm sẽ lựa chọn được bất kỳ sản phẩm trang phục nào. Giá cả phải chăng mà chất lượng rất đảm bảo. Lưu ý là cần phải mặc cả khéo léo để có mức giá tốt nhất!

  1. Vui chơi Địa đạo Củ Chi

Nằm ở huyện Củ Chi, Sài Gòn, đây là khu di tích lịch sử  nổi tiếng nhất Sài Gòn. Ở đây có 2 khu vực chính, một là địa đạo Bến Dược và 2 là địa đạo Bến Đình. Đến tham quan ở đây, các du khách được đi vào các hầm căn cứ để chiêm ngưỡng các  căn phòng xưa, và có cả các mô hình để du khách tham quan được chiêm ngưỡng sống động nhất. Ngoài ra, sau khi tham quan, du khách còn được tham gia các trò chơi thực tế để hòa mình vào lịch sử của Vn, cực kỳ hấp dẫn.

 

Xem thêm:

Mua đồ cho bé, Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Tận hưởng kì nghỉ thú vị tại khu nghỉ dưỡng Rock Water Bay – Phan Thiết

Du lịch An Giang: Cẩm nang du lịch từ A đến Z

Ngỡ ngàng công viên Vinhomes Central Park 500 tỷ cạnh sông Sài Gòn

 

Add a Comment